CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Công Trứ, Q.1

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

TIM KHOẺ: Chìa khoá giải đáp bệnh tim mạch thời hiện đại trên di động | Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

TIM KHOẺ: Chìa khoá giải đáp bệnh tim mạch thời hiện đại trên di động

19-09-2017

Ứng dụng TIM KHOẺ có thể được tải dễ dàng trên kho ứng dụng của 2 hệ điều hành phổ biến là iOSAndroid. Bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào ứng dụng bằng email hoặc tài khoản Facebook. Ứng dụng TIM KHOẺ có giao diện rất dễ nhìn, thân thiện phù hợp cho mọi lứa tuổi nhất là đối tượng người cao tuổi thường quan tâm và có những thắc mắc về chính bệnh lí của mình nhưng lại không có nhiều điều kiện đến bệnh viện thăm khám và trao đổi, tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

Các tính năng chính rất thông mình và hữu ích

Giao diện bắt mắt, các hạng mục phân chia rõ ràng và tiện ích của ứng dụng TIM KHOẺ

Hỗ trợ theo dõi BMI

Với ứng dụng TIM KHOẺ bạn có thể đo chỉ số BMI – đây là chỉ số dựa vào chiều cao và cân nặng của bản thân để có thể tính toán đưa ra kết luận về thể trạng của bạn: Gầy, Bình Thường, Thừa Cân hay Béo Phì. Không chỉ dừng lại ở việc đo lường, TIM KHOẺ còn cung cấp lời khuyên và các cảnh báo, khuyến cáo cần lưu ý về thể trạng của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi thông tin vận động của mình trong ngày. TIM KHOẺ sẽ liên kết với ứng dụng sức khoẻ mặc định của iOS để lấy thông tin hoạt động của bạn trong ngày. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp bạn theo dõi nhịp tim mỗi ngày và hiển thị dưới dạng biểu đổ để bạn có thể theo dõi được tình trạng sức khỏe tim mạch của mình.

Chỉ số BMI được đo lường dễ dàng và nhanh chóng cùng lời khuyên của ứng dụng TIM KHOẺ

Cung cấp thông tin về bệnh lý tim mạch và tương tác trực tiếp với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tim mạch trong hệ thống y khoa Hoàn Mỹ

Ở mục “Thông Tin Y Khoa”, bạn có thể tìm thấy tên thông tin các bệnh lí tim mạch quen thuộc như Cơ tim giãn nở, Hở van 2 lá, Cao huyết áp v.v… Muốn xem bệnh lí nào, bạn chỉ cần bấm chọn và có thể xem ngay được kiến thức thường thức giúp hiểu biết rõ về biểu hiện, cách chữa trị, phòng tránh và cả chế độ dinh dưỡng hằng ngày cho bệnh lý đó…

Trường hợp người dùng cần biết thêm thông tin rộng hoặc sâu hơn, tính năng “Tôi muốn hỏi” sẽ giúp kết nối đội ngũ bác sĩ “tư vấn trực tuyến” và sẽ nhận được câu trả lời: tư vấn, giải đáp từ những câu hỏi thắc mắc liên quan bệnh lý Tim mạch gửi về “box” của bác sĩ. Sau một khoản thời gian nhất định, câu hỏi của bạn sẽ được một trong các bác sĩ từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tim mạch của hệ thống bệnh viện thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phản hồi. Tiếp đến, bạn sẽ nhận một thông báo từ ứng dụng và câu trả lời được hiển thị lại ngay tại mục “Tôi Muốn Hỏi”. Đây cũng là tính năng quan trọng nhất của ứng dụng TIM KHOẺ, giúp người dùng có thể tương tác trực tiếp với đội ngũ Bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm của hệ y khoa Hoàn Mỹ trải dài trên 8 tỉnh thành từ Nghệ An đến Cà Mau.

Song song đó, ứng dụng cũng cung cấp một số cung hỏi thường gặp về các bệnh lí Tim mạch để người dùng có thể tham khảo và cập nhật thêm những thông tin cần thiết.

Mục “Tôi Muốn Hỏi” cho người dùng tự do đặt câu hỏi về những thắc mắc của mình cho bệnh Tim mạch và nhận được giải đáp từ BS chuyên môn

Có thể thấy, các tính năng chính của ứng dụng TIM KHOẺ đã phần nào giải quyết được những thắc mắc về sức khỏe tim mạch, cũng như cung cấp kiến thức về tim mạch một cách nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn so với việc đến bệnh viện “bốc số” khi bệnh lý chưa nhất thiết phải đến cơ sở y tế.

Tính năng phụ: hay không kém

Bên cạnh các tính năng chính, ứng dụng TIM KHOẺ còn cung cấp một số tính năng phụ cũng rất hữu ích chonhững ai quan tâm đến các vấn đề dinh dưỡng. Ở mục “Chế Độ Dinh Dưỡng”, dựa vào chỉ số BMI cùng với nhu cầu, mức độ vận động của người dùng, ứng dụng sẽ tính toán được mức năng lượng cần thiết trong ngày và hiện tại, ứng dụng có thể cung cấp chế độ dinh dưỡng cho các đối tượng “người bình thường (không bị bệnh), người bị “Tăng Huyết Áp”, người bị “Đái Tháo Đường”, người bị “Suy Thận” (giai đoan trước lọc và sau lọc thận), người bị “Gout”. Với những ai đang quan tâm, lo lắng về các vấn đề bệnh lý tim mạch và dinh dưỡng trong sinh hoạt hằng ngày cải thiện tình trạng sức khỏe, thì ứng dụng “TIM KHOẺ” chính là chìa khoá giải đáp cho bạn và những người thân yêu.

Thực đơn dinh dưỡng với mức nhu cầu năng lượng 2000 Kcal

Nổi bật và bắt mắt với giao diện thân thiện và rất gần gũi, cùng các tính năng thông minh phù hợp cho mọi đối tượng, nhất là những người đang quan tâm đến các bệnh lí về tim mạch - ứng dụng “TIM KHOẺ” xứng đáng có mặt trong danh sách những ứng dụng uy tín về sức khoẻ hàng đầu tại Việt Nam, là một trong những công cụ tiện ích, giúp hỗ trợ tối ưu việc chăm sóc sức khỏe cho bạn cùng gia đình một cách khoa học, lành mạnh nhất.

QR Code tải ứng dụng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin về ứng dụng "Tim Khỏe":

http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/ung-dung-tu-van-benh-tim-mach-tu-xa-3571642.html

http://dantri.com.vn/suc-manh-so/ung-dung-giup-ban-theo-doi-suc-khoe-tim-mach-tren-smartphone-20170420181505212.htm

http://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/ung-dung-tim-khoe-xung-dang-nam-trong-top-ung-dung-hot-nam-2017-c675a868681.html