CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Công Trứ, Q.1

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tổ chức lễ "Đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba" | Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ
Thông cáo báo chí

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tổ chức lễ "Đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba"

23-10-2017

[Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 10 năm 2017]Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1997 – 2017). Tại buổi lễ, Tập đoàn Y khoa (TĐYK) Hoàn Mỹ đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Nhà nước trao tặng, đánh dấu chặng đường 20 năm phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng của Tập đoàn. Buổi lễ được diễn ra trang trọng với sự tham dự của đại diện cấp cao từ đại diện lãnh đạo Bộ Y Tế, Sở Y Tế, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố và Ban Thi Đua Khen Thưởng Thành Phố Hồ Chí Minh, các lãnh đạo cấp cao và tập thể đội ngũ các bác sĩ, CBNV của TĐYK Hoàn Mỹ khu vực TP. HCM và các tỉnh thành cùng hội tụ về.

Vào năm 1997, khi Nhà Nước bắt đầu tiến hành triển khai chính sách xã hội hóa y tế nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Hoàn Mỹ là một trong những đơn vị y tế tư nhân đầu tiên thực hiện và gặt hái thành công. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cấp, cải tiến chất lượng dịch vụ, hoàn thiện năng lực chuyên môn cũng như tiên phong ứng dụng công nghệ trong dịch vụ y tế, TĐYK Hoàn Mỹ đã và đang thực hiện tốt vai trò chia sẻ gánh nặng với hệ thống bệnh viện công lập.

Ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vào sự phát triển ngành Y tế Việt Nam - ông Lương Ngọc Khuê - Đại diện Cục Quản Lý Khám Chữa Bệnh - Bộ Y Tế phát biểu: "Vào năm 1997, khi bắt đầu tiến hành triển khai chính sách xã hội hóa y tế nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Hoàn Mỹ là một trong những đơn vị y tế tư nhân đầu tiên thực hiện và gặt hái được những thành công đầu tiên. Đến nay, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đang thực hiện tốt vai trò chia sẻ gánh nặng với hệ thống bệnh viện công lập, đồng thời tiên phong ứng dụng công nghệ trong dịch vụ y tế, xứng đáng với Huân chương Lao động hạng Ba Nhà nước trao tặng.”

Nhìn lại hành trình 20 năm phấn đấu trở thành vị trí “đầu tàu” trong hệ thống y tế tư nhân Việt Nam, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã đạt được không ít những thành tựu đáng ghi nhận. Với những đóng góp tích cực vào sự phát triển y tế, kinh tế và xã hội, Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ đã vinh dự được Nhà Nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Cờ Truyền Thống, Huy Hiệu và nhiều Bằng Khen khác cho cá nhân và tập thể. Ngoài các biểu dương cao quý từ Nhà Nước và thành phố, tại Lễ kỷ niệm, Hoàn Mỹ cũng đã được vinh danh với giải thưởng do Hội nghị Quản lý Bệnh viện châu Á bình chọn cho 2 hạng mục: Dự án cải thiện trang thiết bị y tế/cơ sơ vật chất và Dự án quản lý tiết kiệm chi phí vật tư y tế tiêu hao; giải thưởng Bệnh viện của năm 2017 do tổ chức uy tín Frost & Sullivan trao tặng. Đây là giải thưởng danh giá dành cho những bệnh viện có đóng góp vượt trội cho sự phát triển của ngành y tế nước sở tại.

Chia sẻ về những thành quả đã đạt được, ông Huỳnh Lê Đức – Tổng Giám đốc Điều hành TĐYK Hoàn Mỹ cho biết:“Với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng và cải thiện môi trường y tế địa phương, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tự tin luôn mang đến cho người bệnh cơ hội khám chữa bệnh chất lượng đạt chuẩn với chi phí hợp lý. Có thể thấy, tất cả hệ thống 11 bệnh viện và 4 phòng khám Hoàn Mỹ đều được đầu tư hệ thống trang thiết bị và kỹ thuật y tế hiện đại như: MRI, MSCT, máy xét nghiệm tự động,…. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng luôn chú trọng việc quan tâm, thu hút cũng như đào tào hệ thống y bác sỹ, nhân viên phục vụ về cả chuyên môn lẫn y đức làm nghề.”