CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Công Trứ, Q.1

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tiếp tục đón nhận giải thưởng “Bệnh Viện Của Năm 2017” từ Frost & Sullivan | Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tiếp tục đón nhận giải thưởng “Bệnh Viện Của Năm 2017” từ Frost & Sullivan

06-11-2017

Ngày 04 tháng 10 năm 2017, Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tiếp tục vinh dự nhận giải thưởng “Vietnam Hospital of the Year 2017” - “Bệnh Viện Của Năm 2017” do tổ chức uy tín Frost & Sullivan bình chọn. Đây là lần thứ 2 Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được xứng danh tại hạng mục giải thưởng danh giá dành cho bệnh viện có những đóng góp vượt trội cho sự phát triển của ngành y tế ở nước sở tại. 

Bệnh viện của năm 2017 - Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận giải thưởng tại Singapore


Giải thưởng “Vietnam Hospital of the Year 2017” – “Bệnh Viện Của Năm 2017” là danh hiệu danh giá do tổ chức Frost & Sullivan trao tặng cho các công ty tại thị trường khu vực hoặc toàn cầu có thành tích xuất sắc và đạt hiệu suất cao trong các lĩnh vực như lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược.


Rhenu Bhuller, Partner & SVP, Transformational Health tại Frost & Sullivan cho biết: “Frost & Sullivan là tập đoàn tư vấn toàn cầu và chúng tôi thực hiện nghiên cứu thị trường cho 12 đến 14 ngành khác nhau. Chăm sóc sức khỏe là một trong những mảng trọng điểm mà chúng tôi đầu tư nghiên cứu; và một trong những công việc của quá trình nghiên cứu thị trường đó là công nhận những tổ chức xuất sắc nhất trong từng ngành nghề cụ thể. Chúng tôi đánh giá dựa trên rất nhiều thông số khác nhau. Đó có thể là hiệu quả kinh doanh hoặc những việc tổ chức đã làm xét về tính cải tiến, hiệu quả hoạt động, ứng dụng công nghệ và kể cả kinh nghiệm và chất lượng chăm sóc khách hàng.

bệnh viện của năm 2017 - Bà Rhenu Bhuller
Cũng nên biết rằng một điều đặc biệt của Giải thưởng Frost & Sullivan đó là không ai có thể tự ứng cử. Tất cả đều dựa vào các số liệu thống kê, vì vậy mà đây thực sự là một giải thưởng được xét dựa trên các phân tích khách quan.” - Bà Rhenu Bhuller chia sẻ thêm khi được hỏi về các tiêu chí “chấm điểm” của giải thưởng.

Riêng với hạng mục Vietnam Hospital of the Year, bà Rhenu Bhuller rất ấn tượng với việc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ liên tiếp 2 năm (2016 và 2017) được xướng danh ở giải thưởng danh giá này. Bà cho biết: “Với Hoàn Mỹ, điều khiến chúng tôi rất ấn tượng chính là những cải tiến và giải pháp đã và đang được ứng dụng, xét về cả hiệu quả hoạt động và quan trọng hơn cả là không ngừng mở rộng hệ thống để đưa dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến gần hơn với người dân Việt Nam. Các bạn có hệ thống thành viên trải dài và còn hướng đến phát triển theo mô hình chăm sóc sức khỏe ban đầu. Tôi nghĩ rằng chính khả năng đem dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến với thật nhiều người dân Việt Nam kết hợp với hiệu quả trong hoạt động và ứng dụng các giải pháp cấp tiến chính là lý do giúp Hoàn Mỹ giành được giải thưởng này.

Bệnh viện của năm 2017 - Ông Huỳnh Lê Đức nhận giải thưởng
Ông Huỳnh Lê Đức (trái) đại diện Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận giải thưởng Vietnam Hospital Of The Year 2017 - Bệnh viện của năm 2017 do Frost & Sullivan trao tặng
Bệnh viện của năm 2017 - BLĐ bệnh viện đại diện nhận giải thưởng
Giải thưởng Vietnam Hospital Of The Year 2017 - Bệnh viện của năm 2017 sau đó đã được trao lại cho đại diện BLĐ các Bệnh viện, Phòng khám Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhân Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập & đón nhân Huân chương lao động Hạng Ba vào ngày 23/10/2017

-------------------------------------------------
Thông tin thêm về Frost & Sullivan

Frost & Sullivan là tập đoàn tư vấn toàn cầu, chuyên cung cấp báo cáo nghiên cứu thị trường và phân tích, tư vấn chiến lược phát triển cho doanh nghiệp. Thành lập vào năm 1961, đến nay tập đoàn đã có hơn 40 chi nhánh trên toàn cầu với hơn 1.800 chuyên gia, nghiên cứu gần 250.000 công ty thuộc gần 300 ngành công nghiệp.