CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Công Trứ, Q.1

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ nhận 02 giải thưởng do Hospital Management Asia bình chọn | Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ nhận 02 giải thưởng do Hospital Management Asia bình chọn

21-09-2017

Ngày 24/08/2017, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã vinh dự được xướng danh tại Lễ trao giải của Hội nghị Quản lý Bệnh viện châu Á (Hospital Management Asia - HMA) lần thứ 16 tổ chức tại thủ đô Manila (Philippines) cho 02 hạng mục Bio Medical/Facilities Maintenance Project (Dự án cải thiện trang thiết bị y tế/cơ sơ vật chất) và Cost Reduction Project (Dự án giảm chi phí).

Vinh dự đón nhận giải thưởng

HMA là hội nghị hàng đầu khu vực châu Á về Khoa học Quản trị bệnh viện với sự tham gia của hàng trăm nhà quản lý đến từ các Bệnh viện công và tư tại các quốc gia thành viên. Ngoài các phiên chia sẻ và thảo luận về các vấn đề liên quan đến công tác quản trị Bệnh viện, Hội nghị còn là nơi vinh danh những Bệnh viện có nhiều thành tích trong cải tiến chất lượng phục vụ sức khỏe cộng đồng thông qua giải thưởng Asian Hospital Management Awards. Với 12 hạng mục giải thưởng trải dài các vấn đề liên quan mật thiết đến nỗ lực cải tiến và nâng cao hoạt động khám và điều trị tại Bệnh viện, mỗi giải thưởng đều là sự công nhận cao nhất của cộng đồng y tế châu Á dành cho những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ của các bệnh viện thành viên.

Trong lần tổ chức thứ 16, tổng cộng 418 dự án từ 102 bệnh viện thuộc 17 quốc gia đã được gởi về để tranh cử và Việt Nam đã ghi danh ở 02/12 hạng mục của giải thưởng danh giá này. Trong đó, Giải Vàng (Gold Award) ở hạng mục Bio Medical/Facilities Maintenance Project đã được trao cho dự án “Cải tiến chương trình bảo trì trang thiết bị máy móc tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long”. Giải Xuất Sắc (Excellence Award) ở hạng mục Cost Reduction Project đã được trao cho dự án “Giảm chi phí vật tư tiêu hao tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng”.

Ông Huỳnh Lê Đức (phải) - Tổng giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ lên nhận Giải Vàng (Gold awards) trao cho hạng mục Bio Medical/Facilities Maintenance Project 

Các dự án trên đều đã được Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ khởi động từ cuối năm 2015 sau các đợt kiểm tra và đánh giá nội bộ thường niên tại các bệnh viện và phòng khám thành viên. Với sự phối hợp giữa đội ngũ quản trị và lâm sàng cùng việc ứng dụng tiến trình DMAIC, kết quả đạt được của cả 2 dự án trên thực sự rất đáng ghi nhận.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Ban lãnh đạo các Bệnh viện/Phòng khám thành viên tham gia HMA 2017

Sự công nhận của HMA thông qua giải thưởng này không chỉ là lời động viên, khích lệ dành cho những nỗ lực của cán bộ nhân viên y tế Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Đây còn là lời khẳng định cho tiềm năng phát triển rất lớn cũng như vai trò không thể tách rời của công tác quản trị bệnh viện tại các đơn vị chăm sóc y tế trên toàn Việt Nam. Đồng thời thông qua giải thưởng lần này, có thể nhận thấy rõ sự công nhận của cộng đồng y tế khu vực châu Á dành cho sự phát triển vượt trội của Ngành y tế Việt Nam trong những năm gần đây.