CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Công Trứ, Q.1

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Sôi động vòng loại "Mẹ Đã Sẵn Sàng 2017" | Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

Sôi động vòng loại "Mẹ Đã Sẵn Sàng 2017"

28-06-2017

Vòng loại cuộc thi Mẹ Đã Sẵn Sàng 2017 đã khép lại sau 10 ngày “tranh tài” sôi động với hơn 10.000 lượt tham gia trắc nghiệm online (bao gồm Thi thử & Thi chính chức) của các ông Bố, bà Mẹ tương lai tại landing page của 08 Bệnh viện thành viên thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. 

Thai Giáo Dành Cho Cả Mẹ và Ba

 

‘Mẹ Đã Sẵn Sàng’ là cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến về kiến thức chăm sóc Mẹ & Bé đã được Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, các Bệnh viện thành viên khởi động từ năm 2016.

Trong lần tổ chức thứ 2, ngoài phần chơi của Mẹ, Ban tổ chức ‘Mẹ Đã Sẵn Sàng 2017’ đã chuẩn bị bộ câu hỏi trắc nghiệm dành riêng cho Ba với các kiến thức xoay quanh cách chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho cả Mẹ & Bé. Với cách tiếp cận mới mẻ này, chương trình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều Ba Mẹ ngay từ những ngày đầu tiên của Vòng loại.

‘Mẹ Đã Sẵn Sàng 2017’ không chỉ nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các Mẹ bầu mà còn thu hút cả các ông Bố tương lai

10 Ngày & 10.000 Lượt Tham Gia

‘Mẹ Đã Sẵn Sàng 2017’ được chia làm 2 vòng thi với thông tin tham gia cụ thể như sau:

Chỉ tính riêng Vòng loại, trong vòng 10 ngày đã có hơn 10.000 lượt tham gia trắc nghiệm kiến thức thai kì và số lượt người chơi vẫn đang tiếp tục tăng dù thời hạn Vòng loại đã khép lại. Điều này cho thấy ‘Mẹ Đã Sẵn Sàng 2017’ thực sự đã đáp ứng được mong muốn tìm hiểu kiến thức thai kì một cách khoa học, chính xác nhưng vẫn thật sự thư thái và thú vị của các ông Bố, bà Mẹ tương lai.

Kết thúc Vòng loại, BTC đã tìm ra Top 10 Mẹ bầu và Top 10 cặp Ba Mẹ xuất sắc nhất tại mỗi Bệnh viện thành viên. Các Ba, Mẹ có tên trong danh sách dưới đây sẽ tiếp tục tranh tài ở Vòng chung kết tại http://chungket.gocuasuckhoe.vn để nhận thêm cơ hội sở hữu những phần quà hữu dụng, chuẩn bị tốt nhất cho con yêu chào đời.

Trong suốt thời gian Vòng chung kết diễn ra, các Ba Mẹ tương lai vẫn có thể thoải mái kiểm tra và bổ sung kiến thức tại http://gocuasuckhoe.vn. Tuy nhiên kết quả của những lượt chơi ghi nhận sau thời gian kết thúc Vòng loại (26/06) sẽ không có giá trị để xét duyệt giải thưởng.
Ban tổ chức hy vọng những thông tin hữu ích mà người chơi tìm hiểu được thông qua chương trình sẽ là món quà vô giá để cả nhà mình chăm sóc cho Mẹ và Bé thật tốt cả lúc trong và sau thai kỳ.