CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Công Trứ, Q.1

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

PK Bác sĩ Gia đình Hoàn Mỹ Thứ Ba chính thức ra mắt tại Celedon city, Tân Phú, TP.HCM | Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

PK Bác sĩ Gia đình Hoàn Mỹ Thứ Ba chính thức ra mắt tại Celedon city, Tân Phú, TP.HCM

22-07-2018

Sáng 22/7, Phòng khám Bác sĩ Gia đình (PKBSGĐ) thứ 3 của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ dành cho khu chung cư, căn hộ được khánh thành tại Celadon City, Quận Tân Phú, TP.HCM.  Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các hộ gia đình cư dân một cách thiết thực và gần gũi, hệ thống PKBSGĐ Hoàn Mỹ tại 3 địa điểm các khu chung cư đã đóng vai trò không nhỏ trong việc góp phần vừa giảm tải cho các cơ sở y tế tuyến trên, vừa nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống cho cư dân với mô hình bác sĩ gia đình hiện đại và thân thiện.

Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, BGĐ hệ thống PKBSGĐ &  Ban quản lý Celedon City, Tân Phú cùng cắt băng khánh thành vào sáng 22/7/2018

Đề án xây dựng và phát triển mô hình phòng khám bác sĩ gia đình (PK BSGĐ) giai đoạn 2016-2020 của Bộ Y Tế hiện tại vẫn đang được khuyến khích nhân rộng mạnh mẽ, nhằm giảm tải cho các cơ sở y tế tuyến trung ương, tăng cường sức mạnh của hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn dân. Thực hiện tinh thần nêu trên của Bộ Y Tế, Hoàn Mỹ cam kết thực hiện tiếp tục sứ mệnh lâu dài: mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý cho cộng đồng dân cư. Đây chính là lý do để mô hình PK BSGĐ Hoàn Mỹ ra đời và tiếp tục được đầu tư phát triển mạng lưới ngày càng được nhân rộng.

Tính đến tháng 6/2018, PKBSGĐ Hoàn Mỹ đầu tiên tại Lexington Residence, Quận 2 đã hoạt động được hơn 1 năm, mỗi tháng tiếp đón, chăm sóc sức khỏe ban đầu thường xuyên cho hơn 350 khách hàng thành viên và gia đình tại khu dân cư, xử lý hơn 50 trường hợp cấp cứu và chuyển tuyến kịp thời cho người bệnh.  Đối với PKBSGĐ Hoàn Mỹ thứ hai tại Masteri Thảo Điền, Quận 2 vừa chính thức hoạt động gần 7 tháng (từ tháng 12/2017) nhưng đến nay cũng đã tiếp nhận mỗi tháng hơn 250 lượt, xử lý hơn 30 trường hợp cấp cứu kịp thời cho cư dân chung cư và khu vực lân cận. Đội ngũ bác sĩ – điều dưỡng của PKBSGĐ hai nơi này cũng đã nhận được nhiều lời cảm ơn rất chân thành, cảm động từ người bệnh và người nhà đối với các trường hợp cấp cứu thành công.

Càng nhận được nhiều tình cảm từ khách hàng và người bệnh, ê-kip PKBSGĐ Hoàn Mỹ càng nhận thấy ý nghĩa sâu sắc cho sứ mệnh của mình ngay từ khi thành lập: “là người bạn đồng hành tin cậy nhất của mỗi gia đình”, như khách hàng N.T.T.L.Thủy (60 tuổi, cư dân Lexington Residence) đã chia sẻ “Từ ngày có phòng khám BSGĐ ở đây, tôi không còn thấy lo lắng cho sức khỏe của mình nữa, mà thấy lúc nào cần cũng có bác sĩ quan tâm chăm sóc, nhắc nhở, nhờ bác sĩ gia đình ở đây mà tôi đã vui khỏe vì an tâm hơn rất nhiều!

Dẫn chứng vài trường hợp cụ thể: [Chú Trần Tứ Đệ - phụ huynh của cháu T.G.K (cư dân tại Lexington Residence) đã gửi một lá thư cảm ơn rất xúc động dành cho phòng khám đến Ban giám đốc phòng khám cũng như Ban quản lý tòa nhà vì đã cấp cứu kịp thời và thành công cho cháu T.G.K khi đang chơi đùa tại nhà thì bị sốt cao co giật, cơ thể tím tái, nguy hiểm đến tính mạng; nếu không được cấp cứu kịp thời dẫn đến nguy hại đến tình trạng sức khỏe và tính mạng. Hay như trường hợp  một thai phụ 37 tuần được bảo vệ tòa nhà tại Masteri Thảo Điền thông báo và mời ekip bác sĩ – điều dưỡng của PKBSGĐ Hoàn Mỹ đến sơ cứu ngay sau lúc thai phụ  quỵ ngã tại chỗ, đau buốt vùng đùi vàchân, nguy cơ sinh non hoặc sốc do đau. Sau khi được cấp cứu kịp thời, đúng cách nên ,  thai phụ đã  nhanh chóng phục hồi, không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và con. Gia đình người bệnh bệnh đã bày tỏ sự cảm ơn và ghi nhận lợi ích thiết thực khi có sự hiện diện của PKBSGĐ tại chung cư  giúp đem đến sự an lòng cho các hộ gia đình và người dân khu vực lân cận.]

Bên cạnh đó, các PKBSGĐ Hoàn Mỹ còn tổ chức nhiều hoạt động tư vấn,  khám tầm soát miễn phí các bệnh lý tim mạch, tiểu đường cho gần 500 cư dân, đặc biệt, các buổi tập huấn  hướng dẫn các kĩ năng xử lý tình huống sơ cấp cứu với nhiều nội dung thiết thực cho chính cư dân chung cư và đội ngũ nhân viên của Ban quản lý tòa nhà nơi PKBSGĐ Hoàn Mỹ có mặt.

Như lời PGS-TS.BS. Phạm Lê An - Trưởng Trung tâm Đào tạo BSGĐ, Đại học Y Dược TP HCM – đã chia sẻ: “Bác sĩ gia đình là chăm sóc đầu tiên và liên tục cho gia đình”. PKBSGĐ Hoàn Mỹ Celadon vinh dự tiếp tục là nơi thực hành y học gia đình cho Trung tâm Đào Tạo Bác Sĩ Gia Đình – ĐHYD TP. Hồ Chí Minh, cùng với 2 PKBSGĐ Hoàn Mỹ tại Quận 2.

Có thể nói, mô hình PKBSGĐ Hoàn Mỹ là một tiện ích hết sức thiết thực dành cho các khu chung cư, đặc biệt là các khu chung cư có lượng cư dân đông đúc với nhu cầu lớn trong việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho thành viên hộ gia đình và là nơi tin cậy để làm an lòng cho cư dân trong các trường hợp cấp cứu đột xuất tại nơi sinh sống.

Như vậy, PKBSGĐ tại chung cư Celadon city là điểm mốc quan trọng kế tiếp của mạng lưới PKBSGĐ  Hoàn Mỹ, đưa mô hình dịch vụ chăm sóc y tế cho hộ gia đình một cách toàn diện, tiện lợi và thiết thực đến gần với người dân thành phố hơn.

Trong thời gian sắp tới, Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ  tiếp tục có kế hoạch nhân rộng mô hình PKBSGĐ Hoàn Mỹ như hiện nay đến nhiều khu vực quận huyện khác của TP. HCM và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam.

Phòng khám BSGĐ Hoàn Mỹ Celadon được thành lập tại khu dân cư Celadon City ở địa chỉ:  Celadon Sports & Resort Club, Số 70, Đường N1, Phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.

 • Phòng khám BSGĐ Hoàn Mỹ cung cấp các dịch vụ y tế, bao gồm: 2 hình thức cơ bản
 1. Dịch vụ khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe. Có áp dụng cho khách hàng sử dụng BHYT tư nhân.
 2. Gói chăm sóc sức khỏe trọn năm cho gia đình, bao gồm nhiều quyền lợi khi đăng ký:
 • Bác sĩ lập hồ sơ theo dõi sức khỏe cho hộ gia đình
 • Bác sĩ khám và cập nhật hồ sơ sức khỏe định kì mỗi 3 tháng/lần; cho lời khuyên để tầm soát bệnh hoặc điều trị bệnh cho các thành viên trong gia đình
 • Khi đăng kí, hộ gia đình sẽ được làm các xét nghiệm máu cơ bản về: Công thức máu, Đường, Mỡ, Sắt… để bác sĩ xem xét và tư vấn sức khỏe ban đầu, đồng thời lưu vào hồ sơ sức khỏe gia đình để theo dõi;
 • Kết nối cá nhân/hộ gia đình với các bác sĩ/cơ sở y tế chuyên khoa;
 • Miễn phí sơ cấp cứu tại chỗ;
 • Hotline cấp cứu 24/7
 • Được mời tham gia miễn phí các buổi hội thảo tư vấn sức khỏe định kì và các buổi TT GDSK về các bệnh lý với các bác sĩ chuyên ngành… (health talk)
 • Các dịch vụ chăm sóc y tế tại PK BSGĐ Hoàn Mỹ được cấp phép hoạt động:
 • Khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe tại nhà (căn hộ từng gia đình người dân) và tại phòng khám
 • Tư vấn lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và tại phòng khám
 • Sơ cấp cứu ban đầu
 • Tư vấn tiêm ngừa vac-xin
 • Theo dõi và chăm sóc bệnh mãn tính…
 • Điều kiện bắt buộc & Tiện ích kèm theo:
 • Giao thuốc từ hệ thống nhà thuốc Phano ngay tại Phòng khám
 • Luôn luôn kíp trực có 1 Bác sĩ & 1 Điều dưỡng
 • Thời gian hoạt động: 07h00 Sáng  đến 20h00 tối mỗi ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật

# Liên hệ về dự án:  Tô Lý Diễm Trúc (Ms.) - Business Development Deputy Manager -  Mobile: 0122 617 1487, Email: truc.to@hoanmy.com