CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Công Trứ, Q.1

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Phòng khám Bác sĩ Gia đình thứ hai của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ sẽ chính thức ra mắt tại Quận 2 | Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ
Thông cáo báo chí

Phòng khám Bác sĩ Gia đình thứ hai của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ sẽ chính thức ra mắt tại Quận 2

25-11-2017

Sáng 25/11, Phòng khám Bác sĩ Gia đình thứ 2 của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ dành cho khu chung cư, căn hộ sẽ được khánh thành và chuẩn bị đi vào hoạt động. Tiếp nối thành công của Phòng khám Bác Sĩ Gia Đình Hoàn Mỹ đầu tiên tại khu dân cư Lexington Residence, Phòng khám Bác Sĩ Gia Đình Hoàn Mỹ thứ hai đặt tại khu dân cư Masteri Thảo Điền, Quận 2 sẽ tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các hộ gia đình tại đây một cách thiết thực, gần gũi; góp phần vừa giảm tải các cơ sở y tế, vừa nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống tại khu vực.

Trên tinh thần của đề án xây dựng và phát triển mô hình phòng khám bác sĩ gia đình (PK BSGĐ) giai đoạn 2016-2020 của Bộ y tế đang được khuyến khích nhân rộng, nhằm giảm tải cho các cơ sở y tế tuyến trung ương, tăng cường sức mạnh của hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn dân, Hoàn Mỹ cam kết thực hiện sứ mệnh chung: mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý cho cộng đồng, đây chính là lý do để mô hình PK BSGĐ Hoàn Mỹ ra đời.

Sau 6 tháng hoạt động (14/5/2017) đến nay, PK BSGĐ Hoàn Mỹ Lexington (PK đầu tiên) đã tiếp nhận trung bình mỗi tháng hơn 300 lượt khám chữa bệnh/tư vấn sức khỏe, xử lý hơn 35 trường hợp cấp cứu, chuyển lên tuyến trên cho hơn 20 trường hợp và tổ chức 7 health-talk (trò chuyện sức khỏe) cùng nhiều hoạt động vì sức khỏe cộng đồng cho cư dân tại khu dân cư Lexington và khu vực lân cận. Các hoạt động của phòng khám đã và đang được người dân hết sức ủng hộ và đánh giá cao trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện, góp phần hữu ích nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình. PK BSGĐ Hoàn Mỹ Lexington đã và đang là địa chỉ chăm sóc sức khỏe ban đầu đáng tin cậy và gần gũi tại khu dân cư.

Tiếp nối thành công của mô hình PK BSGĐ đầu tiên, Hoàn Mỹ tiếp tục phát triển PK BSGĐ Hoàn Mỹ thứ hai tại khu dân cư Masteri Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM. Tương tự PK BSGĐ Hoàn Mỹ Lexington, nơi đây đảm bảo cung cấp các dịch vụ theo mô hình chuẩn của y học gia đình, bao gồm: các gói chăm sóc sức khỏe gia đình trọn năm, theo dõi hồ sơ sức khỏe gia đình, khám và điều trị bệnh, tầm soát và phòng ngừa bệnh tật, truyền thông sức khỏe… Với các dịch vụ chuyên sâu để chăm sóc sức khỏe gia đình, tin tưởng rằng PK BSGĐ Hoàn Mỹ Masteri sẽ tiếp tục là một điểm sáng trong mô hình chăm sóc sức khỏe toàn dân tại cơ sở và góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống dân cư tại chỗ nói riêng và dân cư khu vực Quận 2 nói chung, ngày càng khẳng định mô hình “PK BSGĐ Hoàn Mỹ là địa chỉ tin cậy đồng hành chăm sóc sức khỏe gia đình”.

PGS-TS.BS. Phạm Lê An - Trưởng Trung tâm Đào tạo BSGĐ, Đại học Y Dược TP HCM – đã phát biểu về bác sĩ gia đình như sau: “Nhiệm vụ của bác sĩ gia đình không chỉ là khám và điều trị cho người bệnh mà còn là chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người khỏe mạnh trong gia đình. Bác sĩ gia đình chính là Bác Sĩ của gia đình”. Và phòng khám BSGĐ Hoàn Mỹ Masteri thứ hai cũng vinh dự tiếp tục là nơi thực hành y học gia đình cho Trung tâm Đào Tạo Bác Sĩ Gia Đình – ĐHYD TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh PK BSGĐ Hoàn Mỹ Lexington.

PK BSGĐ Hoàn Mỹ Masteri là bước kế tiếp của Hệ thống y khoa Hoàn Mỹ để phát triển mô hình dịch vụ chăm sóc y tế cho gia đình một cách toàn diện, gần gũi và thiết thực, đem dịch vụ y tế đến gia đình của từng người dân. Trong thời gian sắp tới, Hoàn Mỹ đang có kế hoạch tiếp tục nhân rộng mô hình PK BSGĐ Hoàn Mỹ tại TP. HCM và các tỉnh thành lớn, với mục đích phục vụ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng dân cư một cách thuận tiện và tối ưu nhất.

Phòng khám BSGĐ Hoàn Mỹ Masteri được thành lập tại khu dân cư Massteri Thảo Điền ở địa chỉ: T5.A01.02, Masteri Thảo Điền, 159 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q.2, TP. HCM.

Phòng khám BSGĐ Hoàn Mỹ cung cấp các dịch vụ y tế, bao gồm: 2 hình thức cơ bản

 1. Dịch vụ khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe. Có áp dụng cho khách hàng sử dụng BHYT tư nhân.
 2. Gói chăm sóc sức khỏe trọn năm tiêu chuẩn cho hộ gia đình, bao gồm các quyền lợi khi đăng ký:

-    Bác sĩ lập hồ sơ theo dõi sức khỏe cho hộ gia đình

-    Bác sĩ khám và cập nhật hồ sơ sức khỏe định kì mỗi 3 tháng/lần; cho lời khuyên để tầm soát bệnh hoặc điều trị bệnh cho các thành viên trong gia đình

-    Khi đăng kí, hộ gia đình sẽ được làm các xét nghiệm máu cơ bản về: Công thức máu, Đường, Mỡ, Sắt… để nhập vào hồ sơ bệnh án làm cơ sở cho BS theo dõi cho các kỳ tiếp sau

-    Theo dõi, cập nhật hồ sơ sức khỏe cá nhân theo các kỳ khám;

-    Kết nối cá nhân/hộ gia đình với các bác sĩ/cơ sở y tế chuyên khoa;

-    Miễn phí sơ cấp cứu tại chỗ;

-    Hotline cấp cứu 24/7

-    Được mời tham gia miễn phí các buổi hội thảo tư vấn sức khỏe định kì và các buổi TT GDSK về các bệnh lý với các bác sĩ chuyên ngành… (health talk)

Các dịch vụ chăm sóc y tế tại PK BSGĐ Hoàn Mỹ được cấp phép hoạt động

 • Khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe tại nhà (căn hộ từng gia đình người dân) và tại phòng khám
 • Tư vấn lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và tại phòng khám
 • Sơ cấp cứu ban đầu
 • Truyền dịch & ECG
 • Tư vấn tiêm ngừa vac-xin
 • Theo dõi và chăm sóc bệnh mãn tính…

Điều kiện bắt buộc & Tiện ích kèm theo

 • Nhà thuốc Phano ngay tại Phòng khám
 • Luôn luôn kíp trực có 1 Bác sĩ & 1 Điều dưỡng
 • Thời gian hoạt động: 07h00 Sáng  đến 20h00 tối mỗi ngày