CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Công Trứ, Q.1

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

HOÀN MỸ ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ BỆNH VIỆN CỦA NĂM 2018 TẠI VIỆT NAM | Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

HOÀN MỸ ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ BỆNH VIỆN CỦA NĂM 2018 TẠI VIỆT NAM

13-08-2018

Giải thưởng "Bệnh viện của năm 2018 tại Việt Nam" - Danh hiệu vinh dự này được Tạp chí Global Health & Travel trao cho Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ. Trong suốt lịch sử 21 năm của mình, Hoàn Mỹ đã xây dựng thương hiệu uy tín và được cộng đồng công nhận là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, với giá cả hợp lý.

Giải thưởng của Tạp chí Global Health & Travel (GHT) công nhận các doanh nghiệp đã đẩy mạnh công tác làm hài lòng khách hàng trong mọi giai đoạn và trong mọi loại tương tác. Giải thưởng này là thước đo ý kiến của khách hàng thông qua nhiều kênh tiếp xúc khác nhau và thông qua nhiều thế hệ khách hàng trong các ngành lĩnh vực khác nhau.

Những đặc điểm nổi bật được BTC giải bình chọn Hoàn Mỹ:

- Hệ thống y tế tư nhân ngày càng được mở rộng, không ngừng nỗ lực cho các hoạt động cải tiến và mang đến dịch vụ chăm sóc SK cho người dân Việt Nam ngày càng rộng khắp.

-  Luôn nâng cấp, đầu tư về mọi mặt: CSVC, trang thiết bị kỹ thuật cao, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, tăng mức độ an toàn và hài lòng người bệnh.

- Các Bệnh viện & Phòng khám thành viên trong hệ thống Hoàn Mỹ đều đạt được điểm cao, top đầu tại từng địa phương qua 83 Tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện của Bộ Y tế.

- Đặc biệt, Hoàn Mỹ tập trung đầu tư các hoạt động đào tạo nguồn nhân lực cả khối lâm sàng và phi lâm sàng (600 khóa đào tạo và hội thảo vào năm 2017 cho hoanmier trên toàn mạng lưới; trong đó, hơn 20 khóa đào tạo dành cho quản lý cấp cao và cấp trung)

Tạp chí Global Health & Travel (GHT) đăng bài về Hoàn Mỹ đạt Giải thưởng này.

Giải thưởng này là một động lực khuyến khích những nỗ lực không ngừng của từng thành viên Hoàn Mỹ nhằm cải thiện chất lượng phục vụ người bệnh và khẳng định hơn nữa sứ mệnh Hoàn Mỹ vững tin hướng đến: "tất cả những gì Hoàn Mỹ chúng tôi làm là để mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng và cải thiện môi trường y tế địa phương".

Đây cũng chính là sự cố gắng và đóng góp không nhỏ của từng nhân viên, từng Bệnh viện, từng Phòng khám thành viên thuộc hệ thống Hoàn Mỹ.

 

Tìm hiểu thêm từ BTC bình chọn Giải của Tạp chí GHT:

Theo ông Thomas Masterson, Đồng Sáng lập viên kiêm Tổng Biên tập Tạp chí GHT tại New York, Mỹ, thì GHT thành lập một hội đồng giám khảo rất đa dạng làm việc trong hơn 1 tháng với quy trình bình chọn khá nghiêm ngặt. Trước tiên, họ tổ chức nghiên cứu thị trường. Sau đó, thành lập một hội đồng cố vấn y khoa bao gồm nhiều thành viên là những người hoạt động trong lĩnh vực y tế từ các quốc gia khác nhau. Hội đồng này tổ chức bình chọn mỗi nước MỘT bệnh viện tiêu biểu dựa trên các tiêu chí đánh giá: là bệnh viện tư nhân có cung cấp dịch vụ Du lịch khám chữa bệnh, không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng vượt trội mà còn mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân… Cuối cùng, và cũng là phần quan trọng nhất, GHT thu thập ý kiến bình chọn của khách hàng qua một cuộc khảo sát trên 12 quốc gia với khoảng 10.000 lượt trả lời khảo sát. Kết quả được đưa lên Hội đồng cố vấn y khoa để thảo luận và cùng xác định bệnh viện nào xứng đáng giành được giải thưởng này.

Ông Varun Panjwani, Giám đốc Điều hành Tạp chí Global Health & Travel tại Singapore, nhấn mạnh, giải thưởng của Tạp chí GHT là một công cụ đo lường hiệu quả đối với các doanh nghiệp trong việc so sánh tiêu chuẩn của bản thân đối với tiêu chuẩn của ngành và các đối tác trong ngành.