CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Công Trứ, Q.1

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Hoàn Mỹ - 20 năm trao tặng yêu thương | Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

Hoàn Mỹ - 20 năm trao tặng yêu thương

10-03-2017

Liên tục các ngày trong tuần đầu tháng 3 vừa qua, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã tổ chức loạt hoạt động ý nghĩa trên toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (10/03/1997 – 10/03/2017). Đây cũng là dịp tập thể bác sĩ, điều dưỡng & nhân viên y tế của hệ thống 9 bệnh viện & 3 Phòng khám thể hiện lòng tri ân đến các bệnh nhân và gia đình bệnh nhân đã tin yêu Hoàn Mỹ trong suốt 20 năm qua. 

Kể từ khi thành lập vào năm 1997, trong suốt 20 năm, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ không ngừng nâng cấp, cải tiến chất lượng dịch vụ, cũng như hoàn thiện năng lực chuyên môn thông qua các chính sách thu hút nguồn nhân lực y tế chất lượng cao; vẫn chú trọng việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn đội ngũ khối lâm sàng tại các bệnh viện đầu ngành và các quốc gia tiên tiến có nền y học phát triển; đồng thời cũng liên tục mở rộng mạng lưới trên cả nước. Chính nhờ những nỗ lực và nhiệt huyết đó, Hoàn Mỹ đã giành được sự công nhận của Frost & Sullivan với danh hiệu Bệnh viện của năm 2016, hay tiếp tục đạt số điểm cao trong đợt đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2016 theo 83 tiêu chí của Bộ Y tế tại từng địa phương của mỗi đơn vị trong hệ thống.

Mr.Huỳnh Lê Đức - CEO Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận giải "Bệnh viện của năm 2016"

Chia sẻ nhân kỷ niệm ngày thành lập, ông Huỳnh Lê Đức, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phát biểu: “Ở tuổi 20, Hoàn Mỹ chúng tôi đã có được sự phát triển vững vàng và chỗ đứng trong lòng người bệnh nhờ những nỗ lực phát triển bản thân ở từng cá nhân đến việc hoàn thiện và gây dựng sức mạnh tập thể ở từng bệnh viện, phòng khám thành viên. Chúng tôi đã và đang hướng đến đồng bộ và nâng tầm chất lượng khám chữa bệnh tại tất cả các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc thuộc hệ thống Hoàn Mỹ, với mục tiêu mang lại sự tiện lợi hơn cho bệnh nhân ở các nơi xa xôi, đồng thời hỗ trợ giảm tải cho các bệnh viện công. Với chúng tôi 20 năm vừa qua chính là bước khởi đầu cho 20 năm tới và nhiều lần 20 năm như vậy nữa, vững bền cùng chung tay chăm sóc cộng đồng Việt Nam khỏe mạnh hơn, tốt đẹp hơn.”

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, cũng như tiếp tục truyền thống chia sẻ yêu thương, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng và bệnh nhân trên toàn quốc.

•    Love Bus – Hành trình 20 điểm yêu thương: chuỗi hoạt động trọng điểm được tổ chức tại khắp các tỉnh thành từ Nghệ An đến Cà Mau do các bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ triển khai thực hiện xuyên suốt trong năm 2017. Chương trình bao gồm các nội dung như khám tầm soát nhiều bệnh lý và phát thuốc miễn phí, tặng quà,... Đặc biệt là hoạt động tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cộng đồng, bao gồm cấp cứu ngưng tim ngưng thở, ngạt nước, sơ cứu choáng ngất, sơ cứu khi bị rắn cắn, ong chích, sơ cứu vết bỏng, sơ cứu vết thương phần mềm, sơ cứu chấn thương trật khớp bong gân,... nhằm trang bị rộng rãi cho người dân những kiến thức y tế cơ bản cần thiết, có khả năng tự chăm sóc bản thân và gia đình. Từ tháng 1/2017 đến nay, Love Bus đã đi qua 3 địa điểm là Làng Hy Vọng (TP. Đà Nẵng), Mộc Hóa (biên giới Long An) và TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Love Bus - Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Love Bus - Hoàn Mỹ Đà Lạt

•    Giới thiệu ứng dụng di động TIM KHỎE: Là ứng dụng nhằm tuyên truyền, tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người dân với nội dung và chức năng được xây dựng trên các tiêu chí gần gũi, thân thiện và thông tin chính xác, được tư vấn bởi đội ngũ chuyên môn trình độ cao, uy tín là Hội đồng y khoa Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin theo dõi chỉ số BMI, thông tin các bệnh lý tim mạch phổ biến tại Việt Nam, các chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng nhóm bệnh lý tim mạch, ứng dụng này cũng được kết hợp với Healthkit của iOS để giúp người dùng kiểm soát sức khỏe tốt hơn. Nếu không tìm thấy thông tin mình cần, người dùng có thể hỏi đáp trực tiếp ngay trên ứng dụng với các bác sĩ chuyên khoa tim mạch.

•    Tặng quà tri ân ngày 10/03/2017: dành cho các bệnh nhân nội trú và ngoại trú tại tất cả bệnh viện, phòng khám của Hoàn Mỹ trên toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Hoàn Mỹ.

•    Hoạt động chào mừng tại các bệnh viện, phòng khám thành viên: nhân dịp này, các thành viên của Hoàn Mỹ cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại các địa phương, nổi bật nhất là các chương trình khám sàng lọc miễn phí bệnh lý về tim mạch cho trẻ em và bà con vùng xa, khám bệnh tổng quát và phát thuốc miễn phí cho người nghèo, hiến máu nhân đạo, tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cộng đồng, roadshow xe đạp nhằm tuyên truyền kiến thức y học thường thức cho cộng đồng,…

Chương trình "Cái ôm yêu thương" - Hoàn Mỹ Đồng Nai

Hiến máu nhân đạo - Hoàn Mỹ Vinh

Roadshow xe đạp - Hoàn Mỹ Cửu Long

Roadshow - Hoàn Mỹ Minh Hải

Roadshow - Hoàn Mỹ Vạn Phúc

Thông tin về Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

Với quy mô 1.550 giường bệnh hoạt động (trên quy mô xây dựng 2,360 giường), cùng đội ngũ hơn 550 bác sỹ có kinh nghiệm và tận tâm trong tổng số hơn 3.250 nhân viên, hệ thống bệnh viện và phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã khám chữa bệnh cho hơn 2,4 triệu lượt bệnh mỗi năm. Các bệnh viện, phòng khám trong hệ thống tự hào có thể đáp ứng nhu cầu khám và điều trị kỹ thuật cao cho đa chuyên khoa như: tim mạch, cơ xương khớp, ung bướu, sản nhi, tiêu hóa-gan-mật.

Hoàn Mỹ hiện là Tập đoàn Y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, với hệ thống bao gồm 9 bệnh viện và 3 phòng khám trải dài từ Bắc Trung Bộ tới miền Tây Nam Bộ: Bệnh viện Quốc tế Vinh (Nghệ An), Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng), Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (TP. Đà Lạt), Bệnh viện Quốc Tế Đồng Nai (TP. Biên Hòa), hệ thống 2 bệnh viện & 2 Phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc (TP. Bình Dương), Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh), Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (TP. Cần Thơ) và Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải (TP. Cà Mau). Đặc biệt trong hệ thống của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, có 3 bệnh viện thực hiện được hầu hết các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị chuyên sâu những bệnh lý tim mạch (với hơn 500 ca phẫu thuật tim mỗi năm).


Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Nguyễn Thị Phương Trà

PR Manager

ĐT: (+84) 938 33 85 11

Email: tra.nguyen@hoanmy.com