CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Công Trứ, Q.1

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Clermont Group sở hữu 80% cổ phần tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tại Việt Nam | Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

Clermont Group sở hữu 80% cổ phần tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tại Việt Nam

04-07-2013

Trong thông cáo báo chí ngày 11/06/2013 tại Singapore, Clermont Group (trước đây là Chandler Corporation) đã chính thức công bố khoản đầu tư 99 triệu USD vàoTập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ (Hoan My Medical Corporation) để sở hữu 80% cổ phần tại tập đoàn Y Khoa tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Với khoản đầu tư vào tập đoàn Hoàn Mỹ cùng các hoạt động trong lĩnh vực y tế tại Indonesia và Philippines.

Clermont Group (trước đây là Chandler Corporation) đang định vị là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Y tế tư nhân tại Châu Á. 

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ: Thành tựu trong cung cấp chất lượng và tạo nên giá trị

Là mạng lưới bệnh viện tích hợp tư nhân duy nhất tại Việt Nam, Hoàn Mỹ là một thương hiệu uy tín được công nhận bởi chất lượng cung cấp dịch vụ y tế tuyệt hảo. Được thành lập từ năm 1997 với mục tiêu đáp ứng nhu cầu gia tăng về chất lượng y tế của Việt Nam, Hoàn Mỹ đã phát triển vượt bậc. Hiện tại, với mạng lưới gồm 5 bệnh viện và 4 phòng khám, tập đoàn Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và giá cả hợp lý cho hơn 1 triệu người dân với mức thu nhập trung bình tại Việt Nam.

Chandler Corporation: Đầu tư nhằm thúc đẩy sự phồn thịnh và hạnh phúc của quốc gia

Ông David Walker, CEO của Clermont Group (trước đây là Chandler Corporation) cho biết: “Việc mua lại cổ phần của tập đoàn Hoàn Mỹ là bước quan trọng để Clermont Group đạt được mục đích trở thành nhà cung cấp dịch vụ Y tế hàng đầu tại Châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi luôn xây dựng và đầu tư vào những doanh nghiệp lớn có khả năng tạo ra giá trị xã hội và thúc đẩy sự thịnh vượng của quốc gia. Hoàn Mỹ đã làm được cả hai việc này tại Việt Nam trong 16 năm qua. Việc đầu tư này phản ánh giá trị mà chúng tôi đặt vào ngành dịch vụ y tế, và chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho người dân cơ hội sống khỏe mạnh hơn và thành đạt hơn.

Thông tin về Clermont Group

Clermont Group xây dựng và điều hành hoạt động về y tế, năng lượng và môi trường, hàng tiêu dùng, dịch vụ tài chính với nhiều Công ty kinh doanh ở Châu Á và Thái Bình Dương, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Âu và Trung Đông. Tập đoàn hiện đang điều hành hoạt động về Y tế tại Philippines, Indonesia và Kenya với thương hiệu Viva Healthcare.

Với  tầm nhìn mở rộng xây dựng những Doanh nghiệp Lớn và các Quốc gia Hưng thịnh, Clermont Group cho thấy niềm tin vào sức mạnh của doanh nghiệp trong việc thúc đẩy sự thịnh vượng của quốc gia. Trong tất cả các hoạt động của mình, Tập đoàn đặt trọng tâm nhấn mạnh việc quản trị điều hành tốt là yếu tố quyết định đến sự bền vững của doanh nghiệp và gia tăng giá trị cho cổ đông.

Nguồn: Clermont Group (trước đây là Chandler Corporation)