CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Công Trứ, Q.1

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc Chính Thức Trở Thành Thành Viên Của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ | Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ
Thông cáo báo chí

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc Chính Thức Trở Thành Thành Viên Của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

14-03-2018

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 3 năm 2018 - Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ công bố Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc chính thức gia nhập hệ thống. Theo đó, Hạnh Phúc trở thành bệnh viện đầu tiên dẫn đầu phân khúc khách hàng cao cấp của tập đoàn này. 

bệnh viện quốc tế hạnh phúc gia nhập tập đoàn y khoa hoàn mỹ


Được thành lập từ năm 1997, Hoàn Mỹ được biết đến là tập đoàn y tế tư nhân với mạng lưới rộng khắp, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn này hiện có quy mô lên đến 3,407 giường, tại 13 bệnh viện, 5 phòng khám trên khắp cả nước, phục vụ 3.5 triệu bệnh nhân mỗi năm. Từ 2017, tập đoàn bắt đầu đầu tư vào phân khúc khách hàng cao cấp và Hạnh Phúc là bệnh viện đầu tiên của hệ thống Hoàn Mỹ dẫn đầu phân khúc cao cấp này.


Trước khi gia nhập hệ thống y khoa Hoàn Mỹ, Hạnh Phúc đã khẳng định được uy tín tại Việt Nam thông qua việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn Singapore. Hạnh Phúc cũng là cái tên đi đầu trong lĩnh vực Sản-Nhi và đặc biệt là Hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam và trong khu vực. Vào tháng 07/2014, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản HẠNH PHÚC đã vinh dự đạt được chứng nhận RTAC. Đây là chứng nhận quốc tế của Úc về tiêu chuẩn cao trong dịch vụ đối với bệnh nhân và quy trình khám và điều trị hiếm muộn. Ngay sau đó vào tháng 9/2014, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tiếp tục hợp tác chiến lược cùng Genea, trung tâm điều trị hiếm muộn hàng đầu thế giới tại Úc thông qua doanh nghiệp liên kết Superior A.R.T (Thái Lan) nhằm đưa những công nghệ và kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hàng đầu thế giới về Việt Nam.


Trở thành thành viên chính thức của hệ thống Hoàn Mỹ, Hạnh Phúc tiếp tục duy trì định vị thương hiệu và dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cấp chuẩn Singapore của mình. Tập đoàn Hoàn Mỹ tôn trọng định hướng chiến lược phát triển của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc trong 7 năm qua và thúc đẩy thêm nhiều cơ hội để Hạnh Phúc phát huy hơn nữa thế mạnh của mình trong quản trị lâm sàng tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt chuyên khoa Sản Nhi và hỗ trợ sinh sản (IVF), trên nền tảng thế mạnh trong kinh nghiệm quản trị vận hành bệnh viện của Hoàn Mỹ. Các chương trình đào tạo nhân tài cũng sẽ được đầu tư một cách bài bản và chuẩn mực nhằm đem lại nhiều cơ hội mới trong việc nâng cao trình độ, góp phần đem lại chất lượng dịch vụ hoàn mỹ hơn cho từng dịch vụ của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. Tất cả hỗ trợ nhằm hướng đến đưa Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.


Và hơn thế nữa, lợi ích đặc biệt cộng thêm cho cộng đồng mà sự gia nhập này sẽ đem lại chính là việc mở rộng hơn các chuyên khoa mới, để không chỉ phụ nữ và trẻ em – khách hàng hiện tại của Hạnh Phúc - được chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà chính gia đình họ cũng được chăm sóc toàn diện nhất. Ngoài ra, những khách hàng có thu nhập khá-cao tại các tỉnh thành khác cũng sẽ có nhiều cơ hội để tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ sinh sản của Hạnh Phúc thông qua mạng lưới các bệnh viện của Hoàn Mỹ rộng khắp tại Việt Nam. Như vậy, sự không ngừng gia tăng phân khúc người dân có thu nhập cao tại Việt Nam đang và sẽ là cơ hội để Hạnh Phúc được mang dịch vụ y tế cao cấp chuẩn quốc tế, được vận hành từ tinh hoa quản trị bệnh viện của Hoàn Mỹ đến nhiều khách hàng hơn, nâng cao giá trị thụ hưởng chất lượng chăm sóc cho người bệnh ở phân khúc này.    

   
Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Lê Đức, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ khẳng định: “Thành công từ dịch vụ cao cấp tại các khu khám chữa bệnh VIP của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, khu khám bệnh quốc tế tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là nền tảng quan trọng để trong năm nay Hoàn Mỹ tự tin và quyết định đầu tư mạnh mẽ hơn nữa vào dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho phân khúc khách hàng cao cấp. Trên định hướng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp cho từng cá nhân với chất lượng lâm sàng tiêu chuẩn quốc tế thông qua hệ thống dịch vụ tích hợp, hiệu quả và khác biệt, việc Hạnh Phúc gia nhập Hoàn Mỹ một lần nữa khẳng định mạnh mẽ tầm nhìn của tập đoàn là trở thành hệ thống cung cấp dịch vụ y tế tư nhân uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được cộng đồng công nhận. Chúng tôi hy vọng rằng nỗ lực này của tập đoàn Hoàn Mỹ sẽ đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng và được xã hội ghi nhận như những gì chúng tôi đã đạt được trước đây.

Thông tin về Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ
Với quy mô 2.239 giường bệnh hoạt động (trên quy mô xây dựng 3.407 giường), cùng đội ngũ hơn 808 bác sỹ có kinh nghiệm và tận tâm trong tổng số hơn 3.918 nhân viên, hệ thống bệnh viện và phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã khám chữa bệnh cho hơn 3.5 triệu lượt bệnh mỗi năm. Các bệnh viện, phòng khám trong hệ thống tự hào có thể đáp ứng nhu cầu khám và điều trị kỹ thuật cao cho đa chuyên khoa như: tim mạch, tiêu hóa-gan-mật, sản nhi, cơ xương khớp … Hoàn Mỹ hiện là Tập đoàn Y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, tính đến thời điểm hiện nay, tập đoàn đã phát triển thành hệ thống bao gồm 13 bệnh viện và 5 phòng khám trải dài từ Bắc Trung Bộ tới miền Tây Nam Bộ:

 1. Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh (Nghệ An),
 2. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng), 
 3. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (TP. Đà Lạt), 
 4. Bệnh viện ĐK Thánh Tâm (Bình Phước)
 5. Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai (TP. Biên Hòa), 
 6. Bệnh viện ITO Hoàn Mỹ Đồng Nai
 7. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, (Bình Dương) & phòng khám Hạnh Phúc
 8. Hệ thống 2 bệnh viện & 2 Phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 &2 (Bình Dương), 
 9. Bệnh viện ĐK Tư Nhân Bình Dương (Bình Dương)
 10. Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn & Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh),
 11. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (TP. Cần Thơ)
 12. Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải (TP. Cà Mau).

Đặc biệt trong hệ thống của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, có 3 bệnh viện thực hiện được hầu hết các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị chuyên sâu những bệnh lý tim mạch (với hơn 500 ca phẫu thuật tim mỗi năm).


Với nỗ lực không ngừng, tập đoàn Hoàn Mỹ đã nhận được nhiều thành tích đáng tự hào như Huân chương Lao động hạng Ba do nhà nước trao tặng năm 2017, Giải Vàng – Hạng mục bệnh viện địa phương có cải tiến tốt nhất tại Hội nghị Quản lý bệnh viện châu Á (HMA – Hospital Management of Asia) năm 2012 và 2 năm liên tiếp (2016 và 2017) đạt giải Bệnh Viện Của Năm do tổ chức Frost& Sullivan uy tín bình chọn. 

Thông tin về Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
Tính đến nay, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã có hơn 7 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Singapore. Hạnh Phúc cũng là cái tên đi đầu trong lĩnh vực Sản-Nhi và đặc biệt là Hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam và khu vực.


Vào tháng 07/2014, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản HẠNH PHÚC đã vinh dự là trung tâm Hỗ trợ sinh sản đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận RTAC. Đây là chứng nhận quốc tế của Úc về tiêu chuẩn cao trong dịch vụ đối với bệnh nhân, quy trình khám và điều trị hiếm muộn.


Ngay sau đó vào tháng 9/2014, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tiếp tục hợp tác chiến lược cùng Genea (Ge-ne-ä), trung tâm điều trị hiếm muộn hàng đầu thế giới tại Úc thông qua doanh nghiệp liên kết Superior A.R.T (Thái Lan), nhằm đưa những công nghệ và kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hàng đầu thế giới về Việt Nam.


*****