CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Công Trứ, Q.1

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Bệnh viện ĐK Thánh Tâm gia nhập Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ | Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ
Thông cáo báo chí

Bệnh viện ĐK Thánh Tâm gia nhập Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

21-03-2018

Bình Phước, ngày 20 tháng 03 năm 2018, Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ tổ chức lễ công bố chính thức Bệnh viện đa khoa Thánh Tâm chính thức gia nhập là thành viên của hệ thống. Như vậy, sự mở rộng của Hoàn Mỹ lần này sẽ đến gần hơn đến phân khúc khách hàng có thu nhập chưa cao tại các tỉnh thành còn hạn chế về điều kiện chăm sóc y tế; hơn hết mong muốn tập trung hiệu quả điều trị, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và an toàn người bệnh, phục vụ tốt nhất cho người dân địa bàn tỉnh Bình Phước nói riêng và khu vực lân cận nói chung.


Được thành lập từ năm 1997, Hoàn Mỹ được biết đến là tập đoàn y tế tư nhân với mạng lưới rộng khắp, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn này hiện có quy mô lên đến 3,407 giường, tại 13 bệnh viện, 5 phòng khám trên khắp cả nước, phục vụ 3.5 triệu bệnh nhân mỗi năm. Hoàn Mỹ không ngừng mở rộng hệ thống cơ sở tại các tỉnh thành xa hơn để dễ dàng tiếp cận & thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng rộng rãi hơn.


Sau gần 7 năm hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Thánh Tâm đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân tại khu vực Bình Phước và là bệnh viện tư nhân duy nhất tại địa phương có diện tích 60.078m2, tổng 160 giường hoạt động và phục vụ gần 100.000 lượt bệnh mỗi năm với nhiều khoảng không gian xanh mát cho bệnh nhân nghỉ ngơi thư thái. 


Khoảng mốc gia nhập Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ từ tháng 8 năm 2017, trải qua hơn 6 tháng ngắn ngủi đến nay để cải tạo cơ sở hạ tầng, một số trang thiết bị phục vụ chăm sóc điều trị và đặc biệt phát triển nguồn nhân lực, Bệnh viện Thánh Tâm đã có những chuyển biến tích cực và sự đổi thay đáng tự hào như:

 • Bệnh viện Thánh Tâm sở hữu hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại tại Bình Phước: được trang bị Máy chụp cộng hưởng từ MRI, Máy MSCT, máy chụp cắt lớp điện toán (CT Scanner), X-quang kỹ thuật số,, máy nội soi tiêu hóa, nội soi tai mũi họng, máy đo điện não (EEG), đo điện tim (ECG), đo loãng xương; hệ thống phòng thí nghiệm chính xác, an toàn cao với máy xét nghiệm máu tự động Abbott (Mỹ) có thể thực hiện các xét nghiệm Viêm gan B, Viêm gan C và vi sinh học kiểm tra v.v… đảm bảo cung cấp dịch vụ cận lâm sàng từ cơ bản đến chuyên sâu, kỹ thuật cao, hỗ trợ tốt nhất, toàn diện nhất cho công tác chẩn đoán và điều trị.
 • Điểm khác biệt nổi bật của Thánh Tâm tại khu vực tỉnh Bình Phước và vùng lân cận chính là được trang bị 10 máy chạy thận nhân tạo cùng 3 xe cấp cứu luôn sẵn sàng để phục vụ bệnh nhân một cách kịp thời và tốt nhất.
 • Bệnh viện Thánh Tâm không chỉ là nơi nhân viên y tế chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc mà còn quy tụ từ nhiều nơi với đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng với chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, luôn tận tâm và đặt mục đích “an toàn người bệnh” là trên hết.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Khang- Giám đốc điều hành Bệnh viện Thánh Tâm cho biết: “Tháng 8 năm 2017, đánh dấu bước chuyển mình của Thánh Tâm khi bệnh viện chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Sự kết hợp thế mạnh hệ thống Hoàn Mỹ và sự “am hiểu”văn hóa, con người địa phương của Thánh Tâm sẽ tạo ra nhiều lợi thế kết hợp; mang lại nhiều lợi ích trong điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân khu vực Bình Phước. Đồng thời, với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đa khoa, đặc biệt về công tác quản trị lâm sàng của Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục hỗ trợ bệnh viện Thánh Tâm phát triển thêm nhiều chuyên khoa khác với kỹ thuật chuyên môn cao, từ đó mang lại sự chăm sóc và điều trị toàn diện cho những bệnh nhân tại đây mà không phải chuyển viện đi xa; chi phí điều trị xây dựng trên nền tảng phù hợp với thu nhập của người dân Bình Phước”.


-------------------------------------------
Thông tin về tập đoàn Hoàn Mỹ:
Với quy mô 2.239 giường bệnh hoạt động (trên quy mô xây dựng 3.407 giường), cùng đội ngũ hơn 808 bác sỹ có kinh nghiệm và tận tâm trong tổng số hơn 3.918 nhân viên, hệ thống bệnh viện và phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã khám chữa bệnh cho hơn 3.5 triệu lượt bệnh mỗi năm. Các bệnh viện, phòng khám trong hệ thống tự hào có thể đáp ứng nhu cầu khám và điều trị kỹ thuật cao cho đa chuyên khoa như: tim mạch, tiêu hóa-gan-mật, sản nhi, cơ xương khớp …


Hoàn Mỹ hiện là Tập đoàn Y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, tính đến thời điểm hiện nay, tập đoàn đã phát triển thành hệ thống bao gồm 13 bệnh viện và 5 phòng khám trải dài từ Bắc Trung Bộ tới miền Tây Nam Bộ:

 1. Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh (Nghệ An)
 2. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng)
 3. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (TP. Đà Lạt)
 4. Bệnh viện ĐK Thánh Tâm và PK ĐK  (Bình Phước)
 5. Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai (TP. Biên Hòa)
 6. Bệnh viện ITO Hoàn Mỹ Đồng Nai
 7. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, (Bình Dương) & phòng khám Hạnh Phúc
 8. Hệ thống 2 bệnh viện & 2 Phòng khám Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 &2 (Bình Dương)
 9. Bệnh viện ĐK Tư Nhân Bình Dương (Bình Dương)
 10. Hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn & Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh)
 11. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (TP. Cần Thơ)
 12. Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải (TP. Cà Mau)
   

Đặc biệt trong hệ thống của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, có 3 bệnh viện thực hiện được hầu hết các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị chuyên sâu những bệnh lý tim mạch (với hơn 500 ca phẫu thuật tim mỗi năm).
Với nỗ lực không ngừng, tập đoàn Hoàn Mỹ đã nhận được nhiều thành tích đáng tự hào như Huân chương Lao động hạng Ba do nhà nước trao tặng năm 2017, Giải Vàng – Hạng mục bệnh viện địa phương có cải tiến tốt nhất tại Hội nghị Quản lý bệnh viện châu Á (HMA – Hospital Management of Asia) năm 2012 và 2 năm liên tiếp (2016 và 2017) đạt giải Bệnh Viện Của Năm do tổ chức Frost& Sullivan uy tín bình chọn. 

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 
Văn phòng Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ:  Nguyễn Thị Phương Trà - PR Manager
ĐT: (+84) 938 33 85 11 -Email: tra.nguyen@hoanmy.com