Teambuilding 2017 – Hoàn Mỹ Vinh – Sáng tạo sức trẻ tuổi 20

(08/06/2017)
Team building là một chương trình mang ý nghĩa gắn kết tình đồng đội, tạo sân chơi, giao lưu cho các thành viên đến từ các khoa, phòng Bệnh viện Quốc tế Vinh. Năm 2017 sau thời gian làm việc tại Bệnh Viện, Chúng tôi được trải nghiệm và khám phá chuyến đi cùng với những đồng nghiệp “có người đã biết, từng biết và cũng người chưa hề biết đến nhau”
Chương trình như là sự tri ân, gắn kết các thành viên lại với nhau. Sự trải nghiệm qua những trò chơi đồng đội như nhảy bao bố, năm trò chơi kết hợp …để xây dựng niềm tin và tạo bầu không khí thoải mái để giảm những áp lực trong công việc hằng ngày. Hơn thế nữa, trong mỗi Hoanmier lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp khi cùng nhau nắm chặt tay tạo hình “20 năm – Tận tâm chăm sóc”.

 


 

( Trò chơi bao bố)

 

 

Và chúng tôi còn tự hào hơn, hãnh diện hơn khi những tài năng nổi bật của các thành viên trong Bệnh viện thể hiện hết sức xuất sắc.

 

( Các thí sinh trong cuộc thi Người Đẹp Hoàn Mỹ Vinh)

Đây là một chuyến đi thật sự bổ ích, gắn kết các thành viên với nhau hơn để mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tới cộng đồng. Xin chân thành cảm ơn Ban giám Đốc đã quan tâm và tạo điều kiện về vật chất lẫn tinh thần cho chúng tôi, cảm ơn tất cả các thành viên của Bệnh Viện Hoàn Mỹ Vinh trong chuyến đi đáng nhớ này!

 

Trang 1 / 11 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »
CẤP CỨU:
02383 968 888

Cảm nhận bệnh nhân

Chị Hoàng Thủy

10 ngày điều trị tại khoa Nhi

mẹ con tôi cũng như tất cả các bệnh nhân và người nhà khác
rất ấn tượng với các dịch vụ
chăm sóc bệnh nhân chu đáo

Chị Thương Đức

...rất hài lòng với chuyên môn,thái độ,
chăm sóc phục vụ của tập thể
y bác sĩ và các nhân viên...

 

Mẹ bé D.Đ. Trọng

"Sức khỏe của cháu bữa ni khỏe hơn, nhờ được các Bác sĩ và các cô điều dưỡng chăm sóc tận tình và nhiệt tình lắm...."