Trang chủ

TIN NỔI BẬT

Lạc vào Xứ sở thần tiên và Nông trại vui vẻ ở Bệnh viện Quốc tế Vinh

22 Tháng 02, 2017

Nhằm xóa tan nỗi sợ hãi bệnh viện của trẻ nhỏ, mang đến cho các con cảm giác thoải mái , kích thích trí tưởng tượng phong phú của các bé và giúp quá trình chăm sóc y tế cho các bé được dễ dàng, đạt hiệu quả tốt nhất, Bệnh viện Quốc tế Vinh đã biến hóa không gian phòng khám ngoại trú và khu điều trị nhi nội trú trở thành một khu vườn cổ tích. 


 

 

Xem thêm >

Thay khớp háng thành công cho bệnh nhân 90 tuổi

21 Tháng 01, 2017
Thay khớp háng nhân tạo là phương pháp phẫu thuật kỹ thuật cao,hiện đại trong chấn thương chỉnh hình, áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý về cơ xương khớp như: Viêm khớp gây biến biến dạng và dính khớp, hạn chế vận động nặng và đau khi đi lại; Hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi; U đầu trên xương đùi hay ổ cối; Thoái hóa khớp háng; Dị tật di truyền: Loạn sản khớp háng. Và đặc biệt là gãy cổ xương đùi , gãy liên mẫu chuyển xương đùi mất vững do chấn thương.

Xem thêm >

An Toàn Tiêm Chủng - Sử Dụng Vacxin

30 Tháng 12, 2016
Tiêm phòng Vacxin là một trong những phương án hiệu quả nhất giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm thường gặp và đồng thời giảm thiểu những rủi ro về tử vong, biến chứng so với những người không tiêm phòng. Là điểm đến tin cậy cho các cá nhân, gia đình và tổ chức có nhu cầu tiêm phòng Vacxin, Bệnh viện quốc tế Vinh luôn cung cấp sự tư vấn, hướng dẫn chu đáo nhiệt tình cho khách hàng với các loại Vacxin tiêm chủng. Xem thêm >

Video

Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Bệnh viện quốc tế Vinh là một thành viên của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ