Sáp nhập Bệnh viện Vạn Phúc vào Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

(08/12/2016)
Bình Dương - ngày 17/10, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã chính thức làm lễ sáp nhập hệ thống bệnh viện và phòng khám tư nhân Vạn Phúc vào hệ thống Bệnh viện phòng khám Hoàn Mỹ, nâng số bệnh viện, phòng khám của Tập Đoàn Hoàn Mỹ quản lý lên thành 9 bệnh viện và 3 phòng khám trên khắp cả nước.
Cách đây 5 năm bệnh đa khoa vạn phúc đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 5/2011. Sự khởi đầu với nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn và thách thức, nhưng với sự cố gắng nỗ lực hết mình của tập thể lãnh đạo và CBCNV, thương hiệu Bệnh viện đa khoa vạn phúc đã đạt được nhiều thành công. Từ một cơ sở ban đầu nhỏ hẹp, thì đến nay BV. Vạn Phúc đã có được 2 bệnh viện và 2 phòng khám.

Khi nói đến Vạn phúc người bệnh luôn nghĩ đến sự nhiệt tình, thân thiện, hiệu quả, là một trong những cơ sở y tế có nguồn nhân lực ổn định, nhiều bác sĩ đã từng công tác tại các bệnh viện lớn của Tp HCM. Chính vì vậy thương hiệu Vạn Phúc đã và sẽ ngày càng được nhân rộng không chỉ trên địa bàn tỉnh Bình Dương mà còn ở các tỉnh thành lân cận và trên địa bàn cả nước cả nước.Để thương hiệu Vạn Phúc phát triển mạnh mẽ hơn nữa, nâng tầm quốc tế trong tương lai, Lãnh đạo bệnh viện Vạn Phúc đã chọn con đường hội nhập để cùng nhau phát triển. Việc sáp nhập vào Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ không những giúp cũng cố hình ảnh của bệnh viện, đồng thời nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, quản lý của bệnh viện.


Đến hiện tại, hệ thống bệnh viện đã đưa vào sử dụng 320 giường bệnh, phục vụ cho khoảng 500 ngàn lượt bệnh nhân mỗi năm cho người dân tỉnh Bình Dương. Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ nói chung, Hệ thống Bệnh viện, Phòng khám Vạn Phúc hứa hẹn sẽ trở thành nơi khám chữa bệnh hiệu quả và đáng tin cậy hơn nữa của người dân tỉnh Bình Dương và các vùng lân cận.
Trang 1 / 3 1 2 3 »
CẤP CỨU (0650) 3 777 997