Trang chủ

TIN NỔI BẬT

Chăm sóc đời sống sức khỏe công nhân – Tầm soát ung thư cổ tử cung cho công nhân các khu công nghiệp

07 Tháng 06, 2017
“Công nhân cực lắm em ơi, làm từ sáng đến tối, thêm tăng ca, có tuần còn phải làm ca đêm, rồi chồng con, gia đình,…sao có thời gian quan tâm đến chăm sóc sức khỏe, đừng nói đến chuyện đi tầm soát bệnh này kia. Khi nào cảm thấy không chịu nổi thì mới đến phòng khám, bệnh viện để khám ngoài giờ…”. Lời tâm sự đơn giản, ngắn gọn nhưng chân thật từ chị N.T.K.T, công nhân khu công nghiệp VSHIP 2 Bình Dương. Qua đó, chúng tôi hiểu được phần nào đời sống của các chị em công nhân ngày nay.
Xem thêm >

"Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi"

06 Tháng 06, 2017
Tuổi càng cao, càng phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe khác nhau, đặc biệt là có nguy cơ cao mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, tiểu đường, tiêu hóa, thấp khớp, đau mỏi,… ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Thêm vào đó, các hoạt động chăm sóc sức khỏe người cao tuổi vẫn chưa được quan tâm và tổ chức rộng rãi. Xem thêm >

Hội thảo chuyên đề Vô sinh & Ung thư cổ tử cung cho công nhân viên công ty điện tử Foster.

17 Tháng 05, 2017
Đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là chị em công nhân, môi trường làm việc cường độ cao trong các khu chế xuất khiến chị em không đủ thời gian quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân, dễ gây ra các bệnh. Trong đó đặc biệt là bệnh phụ khoa. Bệnh phụ khoa nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể sẽ dẫn đến vô sinh. Trường hợp nặng hơn có thể dẫn đến ung thư, đặc biệt là Ung thư cổ tử cung (UTCTC).
Xem thêm >

Video

Làm Việc Bằng Cả Trái Tim 2016

Hãy cùng chúng tôi làm viêc bằng cả trái tim