Ngày Hội Kết Nối Trái Tim - Đến Hẹn Lại Lên

(06/10/2016)
Đến hẹn lại lên, hàng năm vào tháng 10 Ngày Hội Truyền Thống - Ngày Hội Kết Nối Trái Tim - dành cho toàn thể các thành viên gia đình Hoàn Mỹ Sài Gòn (HMSG) được tổ chức với mục tiêu hướng đến kết nối trái tim và tạo nên một sân chơi giúp tăng tình đoàn kết và tri ân những đóng góp nỗ lực trong công việc của toàn thể nhân viên mỗi ngày. Ngày hội năm nay được bắt đầu từ 2h chiều đến 10h đêm ngày 01/10/2016 tại Bình Quới 2.

Điểm sáng của chương trình năm nay tập trung ở Ý Nghĩa chương trình Teambuilding buổi chiều và Đại Nhạc Hội buổi tối – một chương trình hoành tráng như sân khấu chuyên nghiệp được xây dựng hoàn toàn bởi các thành viên của gia đình HMSG.

Thông qua các chuỗi hoạt động Teambuilding được thiết kế hướng tới Kết Nối Không Biên Giới - cùng làm việc với nhau không phân biệt khoa, phòng, bộ phận, giới tính, tuổi tác hay chức vụ. Các thành viên được chia đội ngẫu nhiên và tập hợp thành 7 nhóm tham gia. Điều bất ngờ trong ngày hội bắt đầu từ sự ăn ý của các nhóm khi thiết kế cờ đội với cái tên lần lượt từ Trái Tim Hoàn Mỹ - Hy Vọng – Tiến Lên – Bền Vững – Kết Nối – Nhiệt Huyết – Your Heart.
Trải qua các hoạt động thể hiện cá tính, niềm tin, sức mạnh trong trò chơi Khởi Động thiết kế cờ - Hòa Nhập thiết kế tranh – Bác Sĩ Thông Thái điều hành nhóm theo còi hiệu… Dần dần các hoạt động hướng tới tính liên kết cao hơn như ghép đội Kéo Co và cuối cùng là Mảnh Ghép Cuối Cùng – giúp các đội hòa nhập làm một cùng ghép lại bức tranh biểu tượng của Ngày Hội Kết Nối Trái Tim – HMSG. Như những gì BS. Nguyễn Hữu Trâm Em – Giám đốc Bệnh viện HMSG đã phát biểu trong ngày hội: “Chúng ta là một gia đình”. Các trò chơi tập thể đã đem đến sự kết nối thân thiết đến tất cả các thành viên tham gia.
Tiếp nối các hoạt động Teambuilding đầy sôi động. Đại gia đình cùng nhau thưởng thức tiệc tối ấm áp và nhìn lại chặng đường “Làm Việc Bằng Cả Trái Tim” với các thành quả trong chương trình cải tiến thái độ giao tiếp với người bệnh – các Clip AIDET, và lắng nghe bài viết tiêu biểu tâm sự chuyện nghề Y trong chương trình viết về chủ đề “Làm Việc Bằng Cả Trái Tim”.

Đỉnh cao của ngày hội bắt đầu với chương trình Chung Kết The Voice – Phiên Bản Hoàn Mỹ Sài Gòn cùng sự tham gia của 04 đội PCX – Thiên Thần Áo Trắng – Mặt Trời Đỏ - Liên Hiệp Quốc, mỗi nhóm tham gia 02 tiết mục, bài hát chính: HÀNH KHÚC HOÀN MỸ và 01 bài tự chọn. “Các tiết mục được biên đạo và dàn dựng hết sức chuyên nghiệp” – Nhạc Sĩ Nguyễn Văn Chung – giám khảo của cuộc thi đồng thời là tác giả bài hát “Hành Khúc Hoàn Mỹ” nhận xét.
Bài hát “Hành Khúc Hoàn Mỹ” được sáng tác trên tinh thần “người bệnh là trung tâm” và sự kiên trì chiến đấu với bệnh tật không bỏ cuộc cho đến giây phút cuối cùng của đội ngũ y bác sĩ và người bệnh. Bài hát thực sự đã gọi được linh hồn của HMSG và được hơn 600 nhân viên đón nhận, yêu quý. Và trong ngày hội tưng bừng này, bài hát đã được thể hiện một cách trọn vẹn qua những giọng ca và vũ đạo hết sức lôi cuốn. Đặc biệt đội Liên Hiệp Quốc đã đem đến một màu sắc rất mới cho Hành Khúc thông qua hình thức nhạc kịch vừa cuốn hút vừa đầy ắp ý nghĩa và tiếng cười.
Bên cạnh tiết mục chính, các tiết mục tự chọn cũng được dàn dựng rất công phu từ phục trang phục đến biên đạo. “Trăm hoa đua nở” – một ngày hội khai phá rất nhiều tài năng Hoàn Mỹ.
Bạn Xuân Trang – CSKH đã chia sẻ trên trang facebook: “Hôm nay là một ngày tuyệt vời ông mặt trời. Chiến thắng như một hạnh phúc vỡ òa cho những cố gắng những buổi chiều tan sở... Cháy hết mình với sân khấu và âm nhạc... Sự đoàn kết đã giúp chúng ta chiến thắng... ”
Anh Trần Văn Hữu – TP. Hành Chánh, BV HMSG cũng bày tỏ cảm xúc rằng: “Thông qua buổi sinh hoạt, từng thành viên bằng những nỗ lực của mình đã tham gia vào các trò chơi, đóng góp tiếng hát, lời ca, các điệu múa tươi trẻ, những tràng vỗ tay không ngớt cổ vũ tạo nên một bầu không khí vui tươi, đậm tình yêu thương và HOÀN MỸ.”
Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa – giữa mùa mưa bão, toàn thể gia đình HMSG đã có một ngày không mưa tại một nơi rất đẹp và cùng nhau trải qua một ngày hội hết sức ấn tượng, khó quên và đầy bất ngờ như chị Thanh Bình (Giám Đốc Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn) đã phát biểu: “chương trình đã đem hết bất ngờ này đến bất ngờ khác” – đó cùng là cảm nhận chung của toàn thể những thành viên tham gia.
Ngày Hội đã khép lại nhưng vẫn như một ngọn lửa vẫn âm ỉ lan truyền trong mỗi trái tim thành viên Gia Đình Hoàn Mỹ Sài Gòn, thổi vào đó niềm tin, hy vọng và sự kiên trì với tinh thần “Làm Việc Bằng Cả Trái Tim”.
Trang 1 / 432 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 70 140 220 290 360 430 »