RA QUÂN CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG” ĐẾN VỚI BÀ CON NGHÈO PHƯỜNG BỬU LONG, TP BIÊN HÒA

(05/01/2017)
Ngày 4-1-2017, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai – thành viên Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ đã tiến hành khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 300 người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bửu Long, TP. Biên Hòa.

Tại đây, người dân được khám và tầm soát nhiều bệnh nội tổng quát như: tim mạch, các bệnh về tiêu hóa, bệnh gan, mắt… Trong chương trình bà con được cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà nhân dịp đầu năm mới.

Với mong muốn chia sẻ nhiều hơn đến cộng đồng, làm tròn vai trò của người làm công tác y tế và chăm sóc sức khỏe của người dân, “Xuân yêu thương” là chương trình thường niên được tổ chức hằng năm của Bệnh viện Quốc Tế Đồng Nai nói riêng và Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ nói chung. Chương trình là nhịp cầu yêu thương dành cho bà con nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa, các bệnh nhi nghèo với tổng kinh phí là 150.000.000 VND được trao đến cho 300 người dân tại phường Bửu Long, TP Biên Hòa.

Mặc dù phần quà không quá nhiều nhưng cũng đã giúp mang lại một mùa xuân đầy đủ, ấm no hơn cho người dân, đồng thời tiếp tục khẳng định việc hiện thực hóa sứ mệnh của một đơn vị y tế tư nhân trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong chương trình “Xuân yêu thương”.


 

Trang 1 / 34 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 30 »