Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai

Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai có Khoa sản không?

Có. Ngoài ra bệnh viện còn có các chuyên khoa khác. Xem tại đây

Giới thiệu vài nét về Khoa Sản 

Chăm sóc sức khỏe sinh sản là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành y tế. Khoa Phụ Sản tại Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai chuyên cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị sâu rộng, hiệu quả cho các vấn đề về bệnh lý phụ khoa và sản khoa. Bệnh viện cung cấp dịch vụ cho Quý vị với đội ngũ Bác sỹ sản phụ khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm cùng trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện đảm bảo Quý vị được chăm sóc chu đáo, riêng biệt theo từng bệnh lý của mình trong môi trường chuyên nghiệp.

Bệnh viện Quốc Tế Đồng Nai áp dụng chương trình theo dõi chăm sóc thai toàn diện, được hỗ trợ hệ thống trang thiết bị cận lâm sàng hiện đại và đồng bộ. Bệnh viện tự hào là 1 thành viên tận tâm chăm sóc cho các bà mẹ và em bé trong suốt quảng đường dài thai kỳ.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện và các chương trình khám, gói khám được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi tại Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai giúp phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng về các bệnh lý phụ khoa. Đồng thời, chương trình chăm sóc thai kì và sức khỏe sinh sản toàn diện đảm bảo chăm sóc chu đáo cho sản phụ và thai nhi từ đầu thai kì cho tới lúc sinh.

 

Nếu bạn có câu hỏi khác, vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi hoặc liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng.
Gửi câu hỏi cho chúng tôi