Dịch vụ

Hệ thống bệnh viện, phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế đa dạng đáp ứng toàn diện nhu cầu của bệnh nhân và khách hàng.

 

Dịch vụ ngoại trú

Hệ thống Bệnh viện – Phòng khám Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ khám, chẩn đoán và chữa bệnh ngoại trú với các gói khám và dịch vụ đa dạng, đáp ứng toàn diện và đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc y tế tại Hệ thống Hoàn Mỹ với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm. Bên cạnh đó, bệnh nhân được hỗ trợ bởi nhiều tiện ích và quy trình khám – chữa bệnh nhanh gọn, dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bệnh nhân khi đi khám, chữa bệnh.
Dịch vụ Nội trú
Dịch vụ Nội trú với hệ thống phòng bệnh tiện nghi và sạch sẽ, cùng các dịch vụ y tế chăm sóc bệnh nhân toàn diện đảm bảo mang lại sự hài lòng và thoải mái cho bệnh nhân và người thân khi điều trị nội trú tại Hệ thống Bệnh viện – Phòng khám Hoàn Mỹ.
Dịch vụ Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh
Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh tại Hệ thống Hoàn Mỹ với trang thiết bị tiên tiến giúp hỗ trợ hiệu quả cho công tác chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý phức tạp tại tất cả các chuyên khoa.
Dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát
Hệ thống Hoàn Mỹ cung cấp chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát với nhiều gói khám sức khỏe, tầm soát bệnh phù hợp với từng độ tuổi, nhóm bệnh, đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp, cá nhân.
Dịch vụ bảo hiểm sức khỏe
Hoàn Mỹ hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm trong và ngoài nước nhằm cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí dành cho các bệnh nhân được hưởng quyền lợi bảo hiểm.
Dịch vụ khám bệnh tại nhà
Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khoẻ tại nhà, với các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất.
Dịch vụ cấp cứu
Luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo kĩ lưỡng và hệ thống xe cấp cứu được trang bị đầy đủ thiết bị y tế cần thiết, luôn túc trực 24/7, Hệ thống Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ cấp cứu nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân.

Tổng đài cấp cứu:

Hoàn Mỹ Sài Gòn : 08 3 9959 860
Hoàn Mỹ Tân Bình
: 08 3811 9783
Hoàn Mỹ Cửu Long
: 0710.3916.916
Hoàn Mỹ Minh Hải
: 0780 3560 999 - 0780 3575 859
Hoàn Mỹ Đà Lạt
: 0633 510 878 – 0633 577 633
Hoàn Mỹ Đà Nẵng : 0511 3650 676
Dịch vụ khác
Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, bệnh nhân và người thân, mô hình tiện ích khép kín bao gồm nhà thuốc, siêu thị, nhà hàng, quầy rút tiền tự động (ATM), nhà thuốc…. được áp dụng tại hệ thống bệnh viện, phòng khám của Hoàn Mỹ.