Bệnh viện hiện đại với chi phí hợp lý

Lịch sử hình thành

Ra đời năm 2002 với sứ mạng mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (HMĐN) nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Những đóng góp lớn trong công tác khám chữa bệnh của Hoàn Mỹ Đà Nẵng thời gian qua đã được Ngành Y tế và các tổ chức uy tín trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen, tiêu biểu như: Huân chương Lao động Hạng III; 10 năm liền là Bệnh viện xuất sắc toàn diện, Bằng khen của Bộ Y tế và Cờ Công đoàn Y tế Việt Nam; Thương hiệu nổi tiếng ASIAN (2011); Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng (2012); Chứng nhận chất lượng ISO 9001 – 2000; Đơn vị có nhiều thành tích trong việc gìn giữ chữ “Tâm” trong sáng, không ngừng tiếp cận các tiến bộ y học mới….

Thành Tích 

• 8 năm liền (2004-2011) nhận danh hiệu Bệnh viện Xuất sắc toàn diện của Bộ Y tế & Cờ công nhận danh hiệu Bệnh viện Xuất sắc toàn diện của Công Đoàn ngành Y tế Việt Nam.
• Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Asean năm 2011…
• Đặc biệt, cuối năm 2011 Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân Chương Lao động hạng Ba, đánh dấu chặng đường trưởng thành và phát triển bền vững trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Đóng góbp quan trọng để hiện thức hóa chủ trương xã hội hóa y tế tại Việt Nam.
• 5/2012: Giải thưởng “Thương hiệu Vì Sức khỏe Cộng Đồng” của Bộ Y Tế - Bộ VH-TT- DL & Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam
• 2014: Thương hiệu uy tín vì sức khỏe
• Giấy khen Sở Lao động thương binh xã hội cho CT CP Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng chấp hành tốt nội qui lao động năm 2016 (Bệnh viện tư duy nhất trên đia bàn TP Đà Nẵng được nhận danh hiệu này)

Lịch làm việc

- Từ thứ 2 đến thứ 7: Sáng 7:00 - 11:30, chiều 12:30 - 16:00.
- Chủ nhật chỉ làm việc buổi sáng từ 7:30-12:00
- Cấp cứu trực 24/24

Sơ đồ tổ chức:

CẤP CỨU (0236) 3650 950
Khao-sat-ngoai-tru Khao-sat-noi-tru

Cảm nhận của bệnh nhân

Chị Đỗ Thị Diệu

Tôi là Đỗ Thị Diệu, nhân viên khu nghĩ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô. Tôi thật sự bất ngờ về sự tận tình và chăm sóc nhân viên của các bạn.

Ông Thái Văn Trực

Bản thân tôi thấy rất hài lòng về tinh thần, thái độ phục vụ của bác sĩ, đội ngũ nhân viên


Ông Viêng Xay

Không chỉ bác sĩ mà các cô y tá điều phục vụ tốt theo yêu cầu của bệnh nhân đặc biệt là người Lào

Ông Phạm Mạnh Lương

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nhiệt tình phục vụ; bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát, bệnh nhân yên tâm điều trị.

Bà Trần Thị Hiên


Thật may mắn và hạnh phúc cho tôi được vào điều trị ở bệnh viện này, một bệnh viện hơn hẳn một số bệnh viện khác về nhiều mặt