Dịch vụ cấp cứu

Dịch vụ cấp cứu

Dịch vụ cấp cứu Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng với hệ thống xe cấp cứu, trang thiết bị và nhân sự luôn sẵn sàng túc trực 24/24, đảm bảo an toàn cao nhất trong việc xử lý tại chỗ cũng như đưa bệnh nhân về nhập viện. Đội ngũ nhân viên cấp cứu bao gồm các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, lái xe đã được huấn luyện và thực tập kĩ lưỡng về chuyên môn, qui trình sơ cứu, phương pháp vận chuyển.

Chức năng chính của đơn vị cấp cứu:

 • Ổn định tình trạng sức khỏe của người bệnh trước khi đến bệnh viện;
 • Khám và điều tri các trường hợp cấp cứu từ nhẹ đến nặng bao gồm tất cả các chuyên khoa Nội – Ngoại – Sản – Nhi – Răng Hàm Mặt – Tai mũi họng – Mắt – Da Liễu...;
 • Tiếp nhận cấp cứu ngoại viện khu vực nội thành Đà Nẵng và các tỉnh lân cận;
 • Vận chuyển bệnh giữa bệnh viện Hoàn Mỹ và các bệnh viện khác;
 • Khám và chăm sóc tại nhà đối với một số dịch vụ chuyên biệt, theo yêu cầu;
 • Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu cho các cơ quan, doanh nghiệp;
 • Nhận cấp cứu – Quản lí sức khỏe ở các chương trình lễ hội lớn

Khu vực hoạt động

 • Dịch vụ cấp cứu ngoại viện hoạt động tại TP. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, …
 • Trong trường hợp địa điểm cấp cứu ở xa, Hoàn Mỹ Đà Nẵng sẽ tư vấn về sơ cứu ban đầu và hướng dẫn chuyển bệnh nhân đến cơ sơ y tế gần nhất.

Các dịch vụ khác ngoài hoạt động khám, chữa bệnh cấp cứu thường quy

 • Dịch vụ cấp cứu lưu: Đây là dịch vụ dành riêng cho bệnh nhân có nhu cầu theo dõi khi chưa có hoặc không có chỉ định điều trị nội trú. Ngoài ra, cấp cứu lưu còn cung cấp dịch vụ chăm sóc trong ngày tùy theo yêu cầu, thể trạng của bệnh nhân (truyền dịch, đạm, nằm theo dõi thời gian ngắn, ...).

 

 • Lớp học sơ cấp cứu: Đây là hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng sơ cấp cứu cho mọi người dân, không phân biệt là những cán bộ y tế, theo đó sẽ trang bị các kiến thức, kinh nghiệm xử lý tình huống cấp cứu kịp thời, chính xác, giúp tránh được những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe lâu dài cũng như tính mạng người gặp tai nạn, sự cố. Lớp học sơ cấp cứu theo đủ các tiêu chí: Kiến thức đầy đủ - Thực hành vững vàng.

    Mọi nhu cầu về lớp học sơ cấp cứu, vui lòng liên hệ: 05113 652 883 hoặc Email: contactus.danang@hoanmy.com

 • Nhận cấp cứu – Quản lý sức khỏe ở các chương trình lễ hội lớn: Giúp đối tác yên tâm hơn về công tác y tế khi tổ chức các sự kiện, lễ hội lớn, Đơn vị cấp cứu 24/24 bệnh viện HMDN luôn sẵn sàng tham gia là Đơn vị Y tế đảm bảo chăm sóc sức khỏe, xử lý sơ cấp cứu trong các chương trình này.

Tổng đài: (0511) 3650 950 luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

CẤP CỨU (0236) 3650 950
Khao-sat-ngoai-tru Khao-sat-noi-tru

Cảm nhận của bệnh nhân

Chị Đỗ Thị Diệu

Tôi là Đỗ Thị Diệu, nhân viên khu nghĩ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô. Tôi thật sự bất ngờ về sự tận tình và chăm sóc nhân viên của các bạn.

Ông Thái Văn Trực

Bản thân tôi thấy rất hài lòng về tinh thần, thái độ phục vụ của bác sĩ, đội ngũ nhân viên


Ông Viêng Xay

Không chỉ bác sĩ mà các cô y tá điều phục vụ tốt theo yêu cầu của bệnh nhân đặc biệt là người Lào

Ông Phạm Mạnh Lương

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nhiệt tình phục vụ; bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát, bệnh nhân yên tâm điều trị.

Bà Trần Thị Hiên


Thật may mắn và hạnh phúc cho tôi được vào điều trị ở bệnh viện này, một bệnh viện hơn hẳn một số bệnh viện khác về nhiều mặt