Trang chủ

Cảm nhận của bệnh nhân

Chị Đỗ Thị Diệu

Tôi là Đỗ Thị Diệu, nhân viên khu nghĩ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô. Tôi thật sự bất ngờ về sự tận tình và chăm sóc nhân viên của các bạn.

Ông Thái Văn Trực

Bản thân tôi thấy rất hài lòng về tinh thần, thái độ phục vụ của bác sĩ, đội ngũ nhân viên


Ông Viêng Xay

Không chỉ bác sĩ mà các cô y tá điều phục vụ tốt theo yêu cầu của bệnh nhân đặc biệt là người Lào

Ông Phạm Mạnh Lương

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nhiệt tình phục vụ; bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát, bệnh nhân yên tâm điều trị.

Bà Trần Thị Hiên


Thật may mắn và hạnh phúc cho tôi được vào điều trị ở bệnh viện này, một bệnh viện hơn hẳn một số bệnh viện khác về nhiều mặt

TIN NỔI BẬT

GÓI KHÁM TIỀN SẢN - SỰ LỰA CHỌN HOÀN MỸ CHO THAI KỲ KHỎE MẠNH

21 Tháng 07, 2016
Mang thai là một hành trình diệu kỳ mà tạo hóa chỉ dành riêng cho mỗi người phụ nữ chúng ta; Cơ thể của người mẹ sẽ trải qua những thay đổi bất ngờ. Và thời khắc thiêng liêng nhất của hành trình này chính là khoảnh khắc thiên thần bé nhỏ cất tiếng khóc chào đời. Xem thêm >

Lớp học tiền sản miễn phí tháng 7 - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

08 Tháng 07, 2016
Để mẹ bầu khỏe mạnh, thai nhi phát triển toàn diện, những chuẩn bị trước khi mang thai là điều cực kì quan trọng và cần thiết. Hiện tại có rất nhiều thông tin và kiến thức mơ hồ, không được kiểm chứng làm các mẹ hoang mang gây nguy hiểm cho cả mẹ lẫn bé.
Xem thêm >

Chương Trình Khám Sàng Lọc Tim Miễn Phí Tại Viện

07 Tháng 06, 2016
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em khó khăn được tầm soát bệnh tim, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức chương trình khám sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ em miễn phí tại viện.
  Xem thêm >

Video

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một thành viên của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ.