Trang chủ

Cảm nhận của bệnh nhân

Chị Đỗ Thị Diệu

Tôi là Đỗ Thị Diệu, nhân viên khu nghĩ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô. Tôi thật sự bất ngờ về sự tận tình và chăm sóc nhân viên của các bạn.

Ông Thái Văn Trực

Bản thân tôi thấy rất hài lòng về tinh thần, thái độ phục vụ của bác sĩ, đội ngũ nhân viên


Ông Viêng Xay

Không chỉ bác sĩ mà các cô y tá điều phục vụ tốt theo yêu cầu của bệnh nhân đặc biệt là người Lào

Ông Phạm Mạnh Lương

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nhiệt tình phục vụ; bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát, bệnh nhân yên tâm điều trị.

Bà Trần Thị Hiên


Thật may mắn và hạnh phúc cho tôi được vào điều trị ở bệnh viện này, một bệnh viện hơn hẳn một số bệnh viện khác về nhiều mặt

TIN NỔI BẬT

Lớp học tiền sản Miễn Phí tháng 04/2017 - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

17 Tháng 04, 2017
Trong thai kỳ, chuyển dạ là một quá trình quan trọng, là bước ngoặc trước khi chúng ta chào đón thiên thần nhỏ của mình bước vào thế giới. Vậy làm thế nào để nhận biết được các dấu hiệu chuyển dạ? Và phương pháp thở, rặn sinh hiệu quả là gì?
Xem thêm >

Quẳng đi mối lo bệnh trĩ

15 Tháng 04, 2017
Nhằm tạo điều kiện cho bệnh nhân trĩ được khám và điều trị bệnh, từ ngày 25/04/2017 đến 9/5/2017, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng miễn phí hoàn toàn chi phí khám bệnh trĩ; ưu đãi 50% chi phí “nội soi trực tràng ống mềm không sinh thiết” cho bệnh nhân có chỉ định & hỗ trợ 20% tiền công phẫu thuật cắt trĩ.
Xem thêm >

Ra Mắt Ứng Dụng Di Động (Mobile App) TIM KHỎE

20 Tháng 03, 2017
TIM KHỎE - ứng dụng nhằm tuyên truyền, tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người dân với nội dung và chức năng được xây dựng trên các tiêu chí gần gũi, thân thiện và thông tin chính xác, được tư vấn bởi đội ngũ chuyên môn trình độ cao, uy tín là Hội đồng y khoa Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.
Xem thêm >

Video

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một thành viên của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ.