Trang chủ

TIN NỔI BẬT

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt chúc mừng bé thứ hai ra đời bằng kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI)

30 Tháng 08, 2016

Trưa ngày 27.8, Ban Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt cùng bác sĩ CKI Nô Duy Tâm ( bác sĩ điều trị chính cho sản phụ) đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cặp vợ chồng đón chào đứa con gái đầu lòng nhờ Đơn vị hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt.

Xem thêm >

Kỳ tích bé gái sinh non 26 tuần tuổi được cứu sống tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

18 Tháng 08, 2016
Bé gái “kỳ tích” Tạ Lê Mỹ Bình lúc chào đời chỉ có 900 gram ở tuần thứ 26 (vào ngày 28/5) tại Khoa Sản BV Hoàn Mỹ Đà Lạt, sau 3 tháng chăm sóc nuôi dưỡng bằng đường tĩnh mạch trong lồng ấp theo một chế độ rất đặc biệt, đến hôm nay 17-8-2016; chính thức được các Bác sĩ điều trị đồng ý cho xuất viện. Cùng ngày, Ban GĐ BV Hoàn Mỹ Đà Lạt - thành viên tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã có chúc mừng chia vui cùng gia đình.
Xem thêm >

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt áp dụng thông tuyến BHYT trên toàn quốc

18 Tháng 08, 2016

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt áp dụng BHYT với nhiều thuận lợi.

Kể từ ngày 11.4.2016, tất cả bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế từ tuyến xã đến tuyến trung ương trên cả nước  có thể trực tiếp đến khám bệnh, chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (không cần giấy chuyển tuyến, chuyển viện) và được hưởng chính sách thanh toán BHYT như tại nơi đăng ký ban đầu nếu đồng ý thanh toán phần chênh lệch viện phí.

Việc thông tuyến này giúp cho việc khám chữa bệnh BHYT của người tham gia BHYT được thuận lợi hơn, không bị giới hạn bởi một cơ sở khám, chữa bệnh ban đầu mà vẫn được thanh toán theo đúng mức hưởng quy định.

 

Xem thêm >

Video

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt là một thành viên của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ.