Trang chủ

TIN NỔI BẬT

Đăng ký khám tim mạch cùng Giáo sư Bernard Baehrel (tháng 06/2017)

31 Tháng 05, 2017
Từ ngày 19/06/2017 đến ngày 08/07/2017, Giáo sư Bernard Baehrel - Chuyên gia Quốc tế về phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực đến từ Pháp - sẽ cố vấn trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân bệnh tim, mạch máu và lồng ngực tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long.
Xem thêm >

Điều trị thành công cho bệnh nhi bị thông liên thất bẩm sinh

25 Tháng 05, 2017
Bệnh tim bẩm sinh và những ảnh hưởng của bệnh lên sức khỏe và sự phát triển của trẻ em từ lâu đã luôn là mối lo lắng của không chỉ các bậc phụ huynh mà còn là mối quan tâm chung của xã hội. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và sự tiến bộ của y học, giờ đây phần lớn bệnh tim bẩm sinh đã có thể được điều trị triệt để. Tại vùng đồng bằng Sông Cửu Long, bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã luôn học hỏi và tiếp thu, chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn của ekip để ứng dụng kỹ thuật điều trị cho bệnh nhân bệnh tim bẩm sinh. Trong đó, thông liên thất là một trong những bệnh tim bẩm sinh nguy hiểm và phổ biến.
Xem thêm >

Khám tầm soát tim mạch Miễn Phí cho trẻ em tháng 06/2017

23 Tháng 05, 2017
16.000 trẻ em bị mắc tim bẩm sinh hàng năm tại nước ta là con số đáng báo động được các chuyên gia y tế thống kê. Trong đó, có rất nhiều trường hợp bị bênh tim bẩm sinh có tổn thương phức tạp, gặp rất nhiều khó khăn trong chẩn đoán và điều trị. Trong đó, rất nhiều trẻ em phải chịu đựng sự đau đớn của bệnh tật một cách tuyệt vọng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Việc tầm soát tim mạch cho trẻ em là rất cần thiết để phát hiệnn, điều trị bệnh kịp thời, giảm đau đớn và gánh nặng về sau cho trẻ.
Xem thêm >

Video

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long là một thành viên của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ.