Trang chủ

TIN NỔI BẬT

Đoạn huyết khối dài 20cm từ bệnh nhân bị tắt động mạch cánh tay

28 Tháng 11, 2016
Tắc động mạch cánh tay cấp do huyết khối là hiện tượng cục máu làm tắc động mạch, gây thiếu máu và có thể dẫn đến hoại tử, phải cắt bỏ tay. Các dấu hiệu ban đầu của bệnh thường vẫn được bỏ qua vì nhầm tưởng với bệnh của xương khớp. Vừa qua, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã tiếp nhận và điều trị kịp thời cho một bệnh nhân gặp phải tình trạng kể trên, đoạn huyết khối được lấy ra dài hơn 20cm tắc trong động mạch cánh tay.
Xem thêm >

Khám tầm soát tim mạch cho người dân nghèo ở Bến Tre

28 Tháng 11, 2016
Trong hai ngày 25 và 26/11/2016, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã tổ chức khám tầm soát tim mạch miễn phí cho hơn 400 người dân nghèo tại 2 huyện Bình Đại và Châu Thành của tỉnh Bến Tre.
Xem thêm >

Đặt STENT thực quản - Phương pháp tối ưu hỗ trợ bệnh nhân ung thư thực quản giai đoạn cuối

15 Tháng 11, 2016
Ung thư thực quản là khối u ác tính xuất phát từ các tế bào biểu mô của thực quản. Khi khối u đã phát triển lớn sẽ chèn ép thực quản, việc ăn uống của người bệnh sẽ trở nên khó khăn, một số người bệnh thậm chí rất khó khăn khi uống nước và dẫn đến mất sức, suy kiệt do thiếu dinh dưỡng. Phương pháp đặt stent thực quản là một trong những phương pháp tối ưu để hỗ trợ người bệnh ở giai đoạn cuối, giúp họ có thể tự ăn uống. Tại Cần Thơ, Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã thực hiện thành công phương pháp đặt stent thực quản, giúp người bệnh nâng cao sức khỏe, giảm đau đớn để chống chọi với bệnh tật.
Xem thêm >

Video

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long là một thành viên của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ.