Trang chủ

TIN NỔI BẬT

Điều trị thành công cho bệnh nhi bị thông liên thất bẩm sinh

25 Tháng 05, 2017
Bệnh tim bẩm sinh và những ảnh hưởng của bệnh lên sức khỏe và sự phát triển của trẻ em từ lâu đã luôn là mối lo lắng của không chỉ các bậc phụ huynh mà còn là mối quan tâm chung của xã hội. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và sự tiến bộ của y học, giờ đây phần lớn bệnh tim bẩm sinh đã có thể được điều trị triệt để. Tại vùng đồng bằng Sông Cửu Long, bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Cửu Long đã luôn học hỏi và tiếp thu, chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn của ekip để ứng dụng kỹ thuật điều trị cho bệnh nhân bệnh tim bẩm sinh. Trong đó, thông liên thất là một trong những bệnh tim bẩm sinh nguy hiểm và phổ biến.
Xem thêm >

Khám tầm soát tim mạch Miễn Phí cho trẻ em tháng 06/2017

23 Tháng 05, 2017
16.000 trẻ em bị mắc tim bẩm sinh hàng năm tại nước ta là con số đáng báo động được các chuyên gia y tế thống kê. Trong đó, có rất nhiều trường hợp bị bênh tim bẩm sinh có tổn thương phức tạp, gặp rất nhiều khó khăn trong chẩn đoán và điều trị. Trong đó, rất nhiều trẻ em phải chịu đựng sự đau đớn của bệnh tật một cách tuyệt vọng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Việc tầm soát tim mạch cho trẻ em là rất cần thiết để phát hiệnn, điều trị bệnh kịp thời, giảm đau đớn và gánh nặng về sau cho trẻ.
Xem thêm >

Tầm Soát Các Bệnh Lý Tuyến Tiền Liệt Miễn Phí (05/2017)

04 Tháng 05, 2017
Ung thư tuyến tiền liệt là một bệnh hay gặp ở nam giới trên 50 tuổi, gây tử vong đứng hàng thứ 2 sau ung thư phổi. 
Tại Việt Nam, đây là căn bệnh đứng thứ 8 trong 10 loại ung thư thường gặp ở nam giới. Những năm gần đây, tỷ lệ này có chiều hướng gia tăng. Ung thư tuyến tiền liệt thường phát triển chậm, do đó người bệnh có thể không có dấu hiệu trong nhiều năm nên người bệnh thường khó nhận biết và chủ quan. Ung thư tuyến tiền liệt nếu được phát hiện sớm có thể chữa trị được và ngăn ngừa nguy cơ biến chứng sang các bộ phận khác.
Xem thêm >

Video

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long là một thành viên của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ.