Trang chủ

TIN NỔI BẬT

BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long trao tặng 100 phần quà cho Hộ nghèo và học sinh nghèo Q. Cái Răng

03 Tháng 02, 2016
Vào 9h sáng, ngày 02/ 02/ 2016, BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long - thành viên thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phối hợp cùng Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.Cần Thơ đã tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương 2016” - trao tặng 100 phần quà (trong đó; 50 phần quà cho hộ nghèo và 50 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học) trong quận Cái Răng, TP. Cần Thơ. Toàn bộ chi phí cho chương trình tại khu vực Cần Thơ được huy động từ sự đóng góp của tập thể đội ngũ nhân viên BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long, văn phòng Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ và công ty Cổ Phần Dược Phẩm Phano. 
Xem thêm >

Chương trình trao giải cuộc thi Ảnh/Video 'Khoẻ để...' khu vực Cần Thơ

28 Tháng 01, 2016

Cuộc thi Ảnh/Video 'Khoẻ để...' được Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ phát động tổ chức. Cuộc thi gồm 2 vòng - Vòng khởi động diễn ra tại các bệnh viện thuộc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ và vòng đối mặt tại Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Kết thúc vòng khởi động, có rất nhiều bài thi gửi về Facebook và kênh Youtube của BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long. Với thông điệp ý nghĩa, cũng như độ lan toả của bài dự thi, BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long xin chân thành cảm ơn tất cả thí sinh đã tham gia hết mình với cuộc thi.

Xem thêm >

BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long nhận kỷ niệm chương từ Báo Thanh Niên

20 Tháng 01, 2016

Tối 17.1 tại TP.Cần Thơ, Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực ĐBSCL kỷ niệm 30 năm ngày Báo Thanh Niên phát hành số báo đầu tiên (1986-2016). Nhân dịp này, BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ là 1 trong các đối tác, khách hàng vinh dự được mời tham gia & nhận kỷ niệm chương từ BTC của Báo Thanh Niên.

Xem thêm >

Video

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận.